Nhận định trước trận Senegal – Colombia (VTV2, HTV1 trực tiếp 21 giờ ngày 28-6)

Cả châu Phi trông chờ vào Senegal

+ Đội hình dự kiến:

Cả châu Phi trông chờ vào Senegal ảnh 1

+ Đối đầu: Hai gặp gỡ trước đây đều là giao hữu. Năm 2011 Senegal thua 0-2 và ba năm sau Senegal có được trận hòa 2-2. Đáng nói là cả hai trận giao hữu trên lần nào Senegal cũng nhận 1 thẻ đỏ.

+ Nhận định: Senegal chơi một thứ bóng đá đầy sức mạnh nhưng chân phương và có cả sự ngẫu hứng nữa. Cách họ thắng Ba Lan cho thấy họ có sức mạnh tiềm ẩn nhưng qua trận hòa Nhật 2-2 với hai lần dẫn trước lại cho thấy sự thiếu ổn định trong lối chơi đặc biệt khi có ưu thế.

Colombia vẫn chưa cho thấy sức mạnh thực của họ qua trận thua Nhật nhưng với trận thắng Ba Lan thì lại là sự ngẫu hứng từ những sai lầm của đối phương.

Senegal mang gánh nặng của cả châu Phi giống như châu Á giờ chỉ trông chờ vào Nhật. Sau cú dừng chân đau đớn của Nigeria, Senegal sẽ có nhiều ưu thế. Họ chỉ cần 1 điểm nhưng sẽ chơi với tư tưởng của một đội bóng cần chiến thắng.

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

(PLO)- Sáng nay (8-8), Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức  giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”. Các câu hỏi của bạn đọc liên quan đến vấn đề trên sẽ được các chuyên gia giải đáp tại buổi giao lưu trực tuyến. Chương trình được phát trực tiếp trên plo.vn và các nền tảng mạng xã hội của Báo Pháp Luật TP.HCM, mời bạn đọc theo dõi.
Áo đấu 20 CLB Premier League mùa 2022 - 2023

Áo đấu 20 CLB Premier League mùa 2022 - 2023

(PLO)- Nó bắt nguồn từ đặc trưng và nguồn cảm hứng của địa phương, chẳng hạn Southampton có cảng biển. Hãy thử làm quen những bộ áo đấu sân nhà (trái) và sân khách (phải) của 20 CLB ngoại hạng Anh.
Sergio Ramos lại ghi bàn

Sergio Ramos lại ghi bàn

(PLO)- PSG dễ dàng đánh bại Nantes 4-0 ở Siêu cúp Pháp trên đất Israel rạng sáng 1-8. Quan trọng là cựu "trung vệ săn bàn" của Real Madrid Sergio Ramos đã nổ súng trong màu áo PSG.