Ca sĩ Ngọc Sơn khẳng định 'nội thất' vẫn... nguyên xi

Trong buổi ra mắt chương trình Ai sẽ thành sao mùa thứ hai sẽ phát sóng vào 21 giờ Chủ nhật hằng tuần trên kênh THVL1 bắt đầu từ ngày 18-3, ca sĩ Ngọc Sơn đã không ngại trình bày ngay một đoạn trong ca khúc Chiếc vòng cầu hôn (Trần Tiến).

Ca sĩ Ngọc Sơn khẳng định 'nội thất' vẫn... nguyên xi ảnh 1

Ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ về dàn giám khảo mùa 2 với sự lắng nghe của ca sĩ Minh Tuyết, Phương Thanh.

Ca sĩ Ngọc Sơn cùng ca sĩ Quang Dũng, Phương Thanh và Minh Tuyết là bốn gương mặt huấn luyện viên của chương trình Ai sẽ thành sao mùa 2.

Sau mùa giải đầu tiên, cả bốn vị huấn luyện viên không chỉ dồn tâm sức để huấn luyện cho các thí sinh có những tiết mục tốt nhất mà chính họ còn có những màn tung hứng nhịp nhàng, hài hước, thú vị, mang đến khán giả màn ảnh nhỏ những phút giây giải trí thoải mái.

Ca sĩ Ngọc Sơn khẳng định 'nội thất' vẫn... nguyên xi ảnh 2

Đạo diễn Trần Vi Mỹ là đạo diễn của chương trình Ai sẽ thành sao từ mùa đầu tiên đến nay.

Ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ: “Ngọc Sơn rất vui khi được trở lại chương trình Ai sẽ thành sao mùa 2. Với kinh nghiệm lâu năm, Ngọc Sơn và ba huấn luyện viên đều có những cái hay riêng để truyền đạt cho các thí sinh.

Riêng Ngọc Sơn thì muốn truyền đạt nội lực, mặc dù năm nay cao tuổi nhưng sức khỏe vẫn như thường. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên xi”.

Ca sĩ Ngọc Sơn khẳng định 'nội thất' vẫn... nguyên xi ảnh 3

Ngoài Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Dũng là thành viên nam còn lại của bốn huấn luyện viên chương trình Ai sẽ thành sao.

Theo lời ca sĩ Minh Tuyết thì trong mùa đầu tiên ca sĩ Ngọc Sơn và Quang Dũng lúc nào cũng đóng vai hiền lành, ít nói. “Năm nay chắc chắn Tuyết sẽ không để chuyện này xảy ra. Trở lại mùa 2 Tuyết rất hào hứng, hào hứng bởi được gặp lại anh Ngọc Sơn, anh Quang Dũng và Phương Thanh. Chúng tôi thân thiết và hiểu ý nhau, nhờ vậy thoải mái chặt chém mà không cần cả nể.

Tuyết chỉ sợ anh Sơn giận thôi, hai người còn lại thì chặt tới bến luôn. Thứ đến, năm nay có rất nhiều thí sinh mới đi thi, có thể nói là tinh khiết khiến Tuyết cảm thấy vô cùng thú vị” - ca sĩ Minh Tuyết chia sẻ.

Ca sĩ Ngọc Sơn khẳng định 'nội thất' vẫn... nguyên xi ảnh 4

Phương Thanh và Minh Tuyết là đôi bạn không chỉ trên sân khấu.

Chương trình vẫn trung thành với ý tưởng giúp thí sinh bớt áp lực khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn, êkíp thực hiện sẽ tiếp tục dùng mặt nạ và ánh đèn giúp thí sinh tập trung hơn vào giọng hát, không bị chi phối quá nhiều bởi môi trường xung quanh.

Kết thúc bài hát dự thi đầu tiên, thí sinh sẽ hạ mặt nạ xuống để giao lưu và chọn mặt nạ có màu tương ứng với huấn luyện viên của mình.

Ca sĩ Ngọc Sơn khẳng định 'nội thất' vẫn... nguyên xi ảnh 5

Dàn huấn luyện viên, đạo diễn và MC của Ai sẽ thành sao mùa 2.

Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ: “Khi nghe thông tin mùa 2 bắt đầu, niềm vui trong Thanh trỗi dậy, trọn vẹn hơn nữa khi bốn huấn luyện viên mùa đầu tiên cùng được hội tụ. Năm đầu tiên chúng tôi đã chặt chém nhau nhiều nên sang mùa 2 điều đó trở thành quá bình thường. Năm nay huấn luyện viên nào có chiêu trò gì có thể hạ gục được đối phương là đem ra làm hết”.

Hùng tráng những ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hùng tráng những ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh

(PLO)- Với phần dàn dựng công phu, sáng tạo... những tiết mục ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh càng thêm hào hùng, mới mẻ trong đêm nhạc  kỷ niệm 112 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.