Cầm đại đao lạng lách với CSGT như phim

Ngày 9-3, tin từ Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết đang tiếp tục truy xét người đàn ông cầm đại đao lạng lách, đánh võng để tránh CSGT.

Người thanh niên tay cầm đại đao sau khi bị CSGT ép ngã. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, chiều 8-3, trên Facebook chia sẻ một clip dài khoảng 2 phút ghi lại hình ảnh một thanh niên một tay lái xe, tay còn lại cầm đại đao lạng lách, đánh võng nhằm thoát khỏi sự truy đuổi của CSGT.

Khi bị lực lượng CSGT ép ngã xe, thanh niên này cầm hung khí quơ loạn xạ rồi chạy trốn vào rừng tràm.

Sáng 9-3, trao đổi với PLO, Trung tá Kiều Văn Thành, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Tuy Phong, cho biết sự việc xảy ra khoảng 12 giờ ngày 7-3, trên đường DT716 thuộc xã Hòa Phú, huyện Tuy Phong.

Đại úy CSGT Trần Văn Hiệu, người trực tiếp truy đuổi, cho hay trưa 7-3, tổ công tác đang tuần tra thì nhận tin báo có một người đàn ông không đội nón bảo hiểm, chạy xe với tốc độ cao, trên tay cầm một vật lạ giống như hung khí.

Lập tức tổ tuần tra chốt chặn yêu cầu dừng xe nhưng người đàn ông này không chấp hành mà bỏ chạy.

Hình ảnh lạng lách trên đường. (Ảnh cắt từ clip)

Đại úy Hiệu cho biết phải rất khó khăn mới ép được xe vì người này liên tục chạy vào đường đất cát và chuyển làn ngược lại.

Khi bị ngã xe, người đàn ông này chạy vào rừng tràm nên lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục truy xét.

Công an huyện Tuy Phong đã lập biên bản, thu giữ chiếc xe mà thanh niên này bỏ lại mang biển số 60F-6961. Tuy nhiên qua xác minh thì đây là xe mang biển số giả.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm