Cấm đỗ xe trên nhiều tuyến đường ở quận 12

Để tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông, an ninh trật tự trên một số tuyến đường, khu vực trên địa bàn quận 12, Sở GTVT thống nhất phương án tổ chức giao thông theo đề xuất của Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ.

cam-xe-quan12
Các đơn vị giải quyết tình trạng xe ô tô khách, ô tô tải dừng đỗ gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông trên một số tuyến đường quận 12.

Cụ thể, đối với các tuyến đường do UBND quận 12 quản lý:

- Các tuyến đường trong Khu dân cư Nam Long (phường Thạnh Lộc): Tổ chức cấm đỗ xe đối với xe ô tô khách và ô tô tải trên một số tuyến đường trong Khu dân cư Nam Long.

- Các tuyến đường xung quanh chợ An Sương (các đường: DN1, DN2, DD5, DD8): Tổ chức cấm đỗ xe đối với xe ô tô khách và ô tô tải trên một số tuyến đường xung quanh chợ An Sương.

Đối với các tuyến đường do Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ quản lý:

- Đường Vườn Lài đoạn từ QL1 đến đường An Phú Đông 3: Tổ chức cấm dừng xe và đỗ xe trên cả hai hướng lưu thông trong các khoảng thời gian từ 06 giờ  đến 09 giờ  và từ 16 giờ đến 19 giờ.

- Tuyến QL1 đoạn từ quán cơm Cây Xoài đến đường Tân Thới Hiệp 21: Tổ chức cấm dừng xe và đỗ xe theo hướng từ quán cơm Cây Xoài đến đường Tân Thới Hiệp 21.

- Tuyến QL1 đoạn từ đường Trường Chinh đến siêu thị đá Tây Nam: Tổ chức cấm dừng xe và đỗ xe theo hướng từ đường Trường Chinh đến siêu thị đá Tây Nam.

Theo chức năng, thẩm quyền, Sở GTVT đề nghị UBND quận 12 và Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ thực hiện việc lắp đặt hệ thống biển báo hiệu đường bộ theo đúng quy định trên các tuyến đường do đơn vị quản lý.

Đồng thời, hai đơn vị chủ động phối hợp với lực lượng CSGT và Thanh tra giao thông thực hiện việc lắp đặt biển báo, treo băng rôn thông báo nhằm đảm bảo thông tin đến được với người dân.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...