Camera ghi cảnh đè điện thoại khi ngủ trong nhà vẫn bị trộm

Ngày 8-4, anh NHĐ. (30 tuổi, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) cho biết mình vừa bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm mất chiếc điện thoại. Diễn biến vụ việc được camera an ninh ghi lại. 

Theo anh Đ. vụ việc xảy ra khoảng 13 giờ 52 phút ngày 7-4, khi đang nằm ngủ trên ghế sofa tại nhà cũng là tiệm kinh doanh trên đường Bình Trị Đông.

Người này cho biết đã rất cẩn thận nhét chiếc iPhone 12 XMax ở lưng quần khi ngủ.

Camera ghi cảnh đè điện thoại khi ngủ trong nhà vẫn bị trộm ảnh 1
Người đàn ông lấy chiếc điện thoại rồi nhanh chóng rời đi. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, lúc anh Đ. đang ngủ thì một người thanh niên hơn 30 tuổi, đi vào nhà và lấy trộm chiếc iPhone. Theo hình ảnh từ camera an ninh, người này đội nón kết, mặc áo sơ mi dài tay, quần lửng, tay và cầm sấp vé số đi vào nhà và lấy trộm.

Điều đáng nói, trước đó khoảng một tuần, cách tiệm kinh doanh của anh Đ. không xa, là tiệm bán phụ kiện điện thoại trên đường Tân Hòa Đông (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) cũng bị một người đàn ông vờ vào bán vé số rồi trộm điện thoại.

Sau khi trích xuất hình ảnh từ camera của hai vụ trộm, các nạn nhân nhận định kẻ trộm có vóc dáng và mặc đồ giống hệt nhau nên có thể là cùng một người.

Anh Đ. và nạn nhân vụ mất trộm gần đó không báo công an. Riêng anh Đ. sau đó có đăng thông tin trên mạng xã hội để người dân cảnh giác.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...