Cammi sẵn sàng đưa ra bằng chứng còn trong trắng

Tối qua 4/11, khi xuất hiện tại một siêu thị, Cammi mau chóng nằm trong vòng vây của báo giới. Trái với tâm trạng lo lắng trước đó một ngày, cô gái tuổi teen lấy lại sự vui vẻ, điềm tĩnh và mỉm cười chào mọi người. Trước loạt câu hỏi về clip mây mưa dài 2 phút với những cảnh tự quay nóng bỏng, Cammi nói không muốn bàn thêm về vấn đề này, chỉ có thể khẳng định rằng giữa cô và Trần Quán Hy không có gì hơn ngoài những cái ôm, hôn như những đôi tình nhân mới yêu: "Nếu cần, tôi có thể đến bệnh viện để kiểm tra trinh tiết, mọi người sẽ thấy lời tôi nói là đúng". Cô gái nhấn mạnh, đúng là cô và người yêu có quay phim với nhau, nhưng cô mặc quần áo chứ không cởi ra như thiên hạ đồn đại. Xung quanh câu chuyện Quán Hy biết Cammi thích Hello Kitty nên đã đặt mua bộ đồ lót có hình chú mèo xinh xắn này tặng cô, sau đó đề nghị cô mặc vào để quay phim, Cammi bác bỏ.

Cammi sẵn sàng đưa ra bằng chứng còn trong trắng ảnh 1

Cammi gặp ký giả tối qua 4/11 tại siêu thị. Ảnh: Sohu.

Cammi chia sẻ, cô đang trải qua một giai đoạn đầy áp lực, sợ ảnh hưởng cho những người xung quanh: "Vài ngày trước, tôi thậm chí không dám đến trường, đi đâu cũng có bố tháp tùng. Nhưng thứ hai tới, tôi sẽ trở lại lớp học, xin mọi người tôn trọng cuộc sống riêng tư của tôi".

Từ chối nói về việc có liên lạc lại với Trần Quán Hy hay không, chân dài tuổi teen cho biết cô muốn được sống yên ổn. Vài ngày trước, người mẫu Đài Loan Trầm Chí Minh vừa tố cáo Cammi "chỉ giỏi nai tơ, thực chất là lừa gạt đàn ông để đánh bóng tên tuổi", vậy thực hư câu chuyện này là gì? - "Tôi không muốn bàn đến những điều như thế nữa. Mọi người không hiểu tôi, tôi sao có thể điều khiển được cách suy nghĩ, nhận xét của tất cả được... Rất may là bạn bè ủng hộ tôi rất nhiều".

Phóng viên liên lạc với cha đẻ của Cammi để hỏi về tin đồn con gái ông trao "lần đầu tiên" cho Trần Quán Hy, vị này rất tức giận và quát lên: "Nó từ trước giờ không hẹn hò ai cả".

Cammi sẵn sàng đưa ra bằng chứng còn trong trắng ảnh 2

Chụp với nhau rất nhiều ảnh nhưng Cammi nói cô chưa đi quá giới hạn. Ảnh: Sina.

Theo Nguyễn Hương (Ngôi sao)