Cán bộ Kiểm lâm tử vong sau tai nạn giao thông

 Theo đó, khoảng 16h ngày 20-2, cơ quan công an xã Chà Val (huyện Nam Giang) nhận được thông tin của người dân trình báo về một vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn tại tuyến đường Quốc lộ 14 D đoạn qua thôn Taul (xã Chà Vàl).

Nạn nhân trong vụ tai nạn là ông Lê Anh Thắng (SN 1978, ngụ thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam), là kiểm lâm viên công tác tại Hạt Kiểm lâm Rừng phòng hộ Nam Sông Bung. Mặc dù được đưa đến Trạm Y tế xã để cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Cơ quan điều tra Công an huyện Nam Giang xác nhận trước đó ông Thắng đã va chạm với một xe đi ngược chiều dẫn đến hậu quả nói trên.

“Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc. Trong sáng mai mới có thể cung cấp thông tin rõ hơn”, ông Lê Quang Vịnh, Trưởng Công an huyện cho biết.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.