Liên hoan do Sở Du lịch TP.HCM đã phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức với chủ đề Nghệ thuật ẩm thực đa giác quan.
Liên hoan có 150 gian hàng và gần 20 quốc gia tham gia với các hoạt động chính như: Hoạt động biểu diễn chế biến và phục vụ ẩm thực tại các gian hàng; giới thiệu làng nghề ẩm thực truyền thống; chương trình giới thiệu rượu vang; chương trình hội tụ cà phê Việt; cuộc thi gian hàng xuất sắc và được yêu thích nhất; khu vực thưởng thức ẩm thực; triển lãm ảnh nghệ thuật ẩm thực; Liên hoan bếp trưởng 5 sao và hoạt động giao lưu cùng MasterChef Việt Nam.
Các gian hàng ẩm thực được phân chia thành năm khu vực tượng trưng cho thị giác, khứu giác, xúc giác, thính giác và vị giác.
Một số món ăn Việt Nam tại liên hoan:
Các món ăn nước ngoài tại liên hoan:
Thức ăn Hàn Quốc.
Gian hàng Hàn Quốc.
Một gian hàng Nhật.
Thịt nướng kiểu Thái Lan.
Món ăn Hàn Quốc.
Xúc xích Đức.
Các loại bánh Ấn Độ
Gian hàng bia nước ngoài.
Một loại bia thủ công của Hà Lan và Đan Mạch
Bia nhập khẩu.
Đầu bếp người Nhật đang xào mì và hào hứng vì đắt hàng.
Làm món gỏi đu đủ Thái Lan.
Bánh trứng của Đài Loan.
Gian hàng Nhật.
Bánh Malaysia.
Đầu bếp người Malaysia làm bánh.