Cần may mắn như lượt đi sẽ có điểm trước UAE

Họ nhắc nhiều đến chiếc thẻ đỏ mà trọng tài nặng tay (thực chất thẻ đỏ là đúng vì lỗi ngăn cản đối thủ có khả năng ghi bàn) khiến UAE phải thi đấu thiếu người suốt hơn 55 phút còn lại.

UAE cũng nhắc đến việc chơi thiếu người và thiếu cả tiền đạo đang dẫn đầu danh sách dội bom của UAE là Ali Mabkhout không thể ra sân vì nhận đủ hai thẻ vàng. Thế nhưng có nhiều thời điểm UAE dồn nén thầy trò ông Park phải phòng ngự số đông. Những chi tiết của UAE ở lượt đi cần được xem xét đầy đủ để đánh giá đúng về đối thủ mà thầy trò ông Park đã thắng với tỉ số tối thiểu ở lượt đi. Một chiến thắng mà người UAE cho rằng đội tuyển Việt Nam (VN) may mắn trong khi các học trò ông Park thì cũng thừa nhận là đã thắng đội bóng rất khó chơi.

UAE ở lượt về không chỉ mạnh như lượt đi mà còn hơn ở những ngoại binh nhập tịch chất lượng. Họ cũng có cầu thủ thứ 12 và 13 mà từ khi đá tập trung tới giờ UAE luôn được hưởng lợi. Đá với Malaysia thì thắng bàn trong thế bị xem là việt vị, đá với Thái Lan thì Thái Lan mất nhiều trụ cột. Ngay cả đá với đội cuối bảng như Indonesia, họ cũng “may mắn” khi HLV trưởng bị truất quyền chỉ đạo. Giờ đến đá với VN thì HLV Park Hang-seo không có ở khu kỹ thuật và không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Sẽ rất khó cho đội tuyển VN và ngoài những ưu thế của một đội đầu bảng cũng cần cả sự may mắn nữa. 


Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Messi đã thay đổi và luôn biết cách tỏa sáng

Messi đã thay đổi và luôn biết cách tỏa sáng

(PLO)- Nhà báo Guillem Balague chia sẻ rằng Lionel Messi đã thay đổi cách tiếp cận của mình ở PSG và khẳng định cựu ngôi sao Barcelona bắt đầu đóng góp thầm lặng nhiều hơn, dù có ít ảnh hưởng hơn trên sân cỏ.