Cần Thơ: Chưa phát hiện xe từ Hải Dương, Quảng Ninh về

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, trưa 28-1, trao đổi qua điện thoại, ông Tống Hoàng Kha, Phó Giám đốc Sở GTVT TP Cần Thơ cho biết Cần Thơ chưa phát hiện chuyến xe tuyến cố định nào về từ tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh.

Ông Kha cho hay, ngay sau khi nắm thông tin về các ca mắc COVID-19 tại tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, lãnh đạo Sở đã liên lạc với bến xe Cần Thơ để nắm thông tin. Theo đó, hiện Cần Thơ không có tuyến cố định kết nối đi và đến các tỉnh này.

“Qua kiểm tra nhanh, chúng tôi phát hiện có một chuyến xe đầu tiên chạy từ Vân Đồn đi Cần Thơ. Tuy nhiên, sáng nay, khi đến Bình Dương thì nhà xe đã yêu cầu toàn bộ hành khách, tài xế và phương tiện quay lại. Vì vậy, đến nay, Cần Thơ vẫn chưa phát hiện tuyến xe cố định nào về từ các địa phương trên” – ông Kha thông tin thêm.

Lãnh đạo Sở GTVT TP Cần Thơ cũng đề nghị bến xe, tàu và các đơn vị kinh doanh vận tải đẩy mạnh triển khai thực hiện các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của ngành y tế.

Hải Dương giãn cách xã hội từ 12 giờ trưa 28-1
Hải Dương giãn cách xã hội từ 12 giờ trưa 28-1
(PLO)- "Với sự chỉ đạo của địa phương cùng với sự hỗ trợ của Bộ Y tế, Ban chỉ đạo Trung ương, chúng tôi tin rằng Hải Dương hoàn toàn giữ được thế chủ động trong công tác phòng, chống dịch"- Bí thư tỉnh ủy Hải Dương.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm