Cần Thơ dỡ bỏ phong tỏa siêu thị Go và nhiều nơi khác

Ngày 12-8, UBND quận Cái Răng (TP Cần Thơ) ra quyết định về việc dỡ bỏ phong tỏa cách ly y tế đối với một phần khu vực 7, 8, 9 và một phần khu vực 119 gồm tổ 58, 59 và một phần tổ 60, 61), phường Hưng Phú. Việc dỡ phong tỏa bắt đầu kể từ 18 giờ ngày 12-8-2021.

Cạnh đó, UBND quận giao cho Trưởng Công an quận, Trưởng phòng Y tế, Giám đốc Trung tâm Y tế quận, UBND phường Hưng Phú tiếp tục phối hợp, triển khai việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đảm bảo đúng quy trình, quy định hiện hành.

Siêu thị Go (Cần Thơ). Ảnh: VV

Trước đó, UBND quận này cũng đã có quyết định dỡ bỏ phong tỏa cách ly y tế đối với Công ty TNHH EB Cần Thơ (siêu thị Go) tại lô số 1, khu dân cư Hưng Phú 1, khu vực 11, phường Hưng Phú từ 7 giờ ngày 11-8-2021.

Theo Cổng thông tin điện tử TP Cần Thơ, ngày 11-8, Sở Công thương cho phép siêu thị Go được trở lại hoạt động với hình thức kinh doanh online. Cạnh đó, Sở Công thương đề nghị siêu thị Go phải tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19, người lao động khi tham gia phải có kết quả xét nghiệm virus SARS-CoV-2 âm tính trong vòng 72 giờ và các điều kiện khác theo quy định…

Ngoài ra, ngày 7-8, UBND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cũng đã có quyết định chấm dứt áp dụng biện pháp phong tỏa, các ly y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 đối với một phần khu vực 2 (một phần tổ nhân dân tự quản số 10, 11, toàn bộ hẻm 59, đường Đề Thám) phường An Cư với 21 hộ, 78 nhân khẩu.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tạo nhiều cơ hội mới cho công nhân mất việc

Tạo nhiều cơ hội mới cho công nhân mất việc

(PLO)- Việc tổ chức sàn giao dịch việc làm có ý nghĩa thiết thực, bên cạnh hỗ trợ người dân tìm việc làm mới còn là cơ hội để doanh nghiệp tuyển dụng nguồn lao động sẵn có của địa phương.