Cảnh báo nhóm trộm xe máy chuyên nghiệp tại Gò Vấp

Mới đây, ngày 1-4, tại một cửa hàng điện thoại trên đường Phạm Văn Chiêu (phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM) đã bị hai đối tượng lợi dụng lúc vắng người phá khóa lấy đi một chiếc xe máy hiệu AirBlade.

Đối tượng phá khóa xe rất nhanh và chuyên nghiệp. Thông tin từ chủ của hàng cho biết, nhóm này hoạt động vào buổi trưa, lợi dụng giờ nghỉ trưa và ít người qua lại để ra tay.

Ngày 1-4, tên trộm đột nhập vào cửa hàng điện thoại cuỗm xe AirBlade.
Nguồn: Bạn đọc Nguyễn Chánh Pháp

Sau khi lấy trót lọt chiếc AirBlade, vài ngày sau các đối tượng này tiếp tục quay lại phá khóa để trộm xe. Lần này đối tượng chưa kịp phá khóa thì bị phát hiện và nhanh chóng tẩu thoát. Hiện chủ của hàng điện thoại đã trình báo đến cơ quan công an để điều tra vụ việc.

Vài ngày sau, các đối tượng này tiếp tục quay lại phá khóa để trộm xe.
Nguồn: Bạn đọc Nghĩa Chánh Pháp
Công bố thông tin cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

Công bố thông tin cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

(PLO)- Ngày 30-6, báo Pháp Luật TP.HCM đã tổ chức lễ công bố chính thức khởi động cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” do báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group tổ chức.
Lễ công bố thông tin về cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

Lễ công bố thông tin về cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

(PLO)- Sáng nay (30-6), báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group ra mắt cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” tại trụ sở báo Pháp Luật TP.HCM. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các bạn trẻ thể hiện nghị lực, ý chí, sức sáng tạo, khát khao kiến tạo cuộc sống hiện đại, giàu cảm hứng qua việc viết và thiết kế nên ngôi nhà mơ ước, tổ ấm yêu thương của mình trong tương lai.