Cặp vợ chồng bị nước cuốn trôi khi ra suối chụp ảnh

(PLO)- Sau khi ra suối, người chồng trượt chân ngã xuống suối, vợ của anh này đã lao xuống cứu nhưng cả hai bị nước cuốn trôi.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

UBND thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến hai vợ chồng du khách bị nước cuốn trôi trong lúc ra suối chụp ảnh.

Khoảng 17 giờ chiều qua (8-8), tại khu vực một homestay ở ven suối Mường Hoa đoạn chảy qua địa phận thôn Tà Chải Mông, xã Tả Van, thị xã Sa Pa, nhóm du khách bốn người đã ra khu vực suối chụp ảnh check-in.

Cơ quan chức năng đang tìm kiếm người chồng bị mất tích. Ảnh: CTV

Cơ quan chức năng đang tìm kiếm người chồng bị mất tích. Ảnh: CTV

Thời điểm trên, anh NTH, ngụ TP Bắc Giang bị trượt chân, rơi xuống suối.

Thấy vậy, vợ của anh H là chị NTHT đã lao xuống suối cứu chồng nhưng do nước suối chảy xiết đã cuốn trôi cả hai vợ chồng.

Người vợ sau đó bám được vào hòn đá và được người dân địa phương đi ngang qua trông thấy cứu lên bờ, riêng người chồng bị nước cuốn đi mất tích.

Ngay khi nắm bắt thông tin, chính quyền và cơ quan chức năng địa phương đã tổ chức lực lượng tìm kiếm dọc hạ lưu con suối, mở rộng địa bàn ra cả khu vực thủy điện Sử Pán.

Tuy nhiên do trời tối, nước suối lớn nên sau nhiều giờ vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hai cha con rủ nhau đi trộm xe máy

Hai cha con rủ nhau đi trộm xe máy

(PLO)- Đến thời điểm bị bắt giữ, hai cha con đã thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm xe máy có tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng.