Cầu thủ bị tạt a-xít lần đầu xuất hiện trước công chúng

(PLO)-Cầu thủ bị tạt a-xít, Faisal Halim nghẹn ngào trong lần đầu xuất hiện kể từ khi anh bị một kẻ không rõ danh tính tấn công bằng axit hồi tháng 5.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Cầu thủ bị tạt a-xít
Cầu thủ bị tạt a-xít Faisal Halim lần đầu xuất hiện sau vụ việc. Ảnh: BERNAMA

“Tôi chưa bao giờ gây ra vấn đề cho bất kỳ ai”, cầu thủ bị tạt a-xít Faisal Halim nghẹn ngào nói về vụ việc.

Faisal Halim 26 tuổi, là cầu thủ trụ cột của CLB Selangor FC (SFC) và đội tuyển quốc gia Malaysia, cho biết anh đối xử bình đẳng với mọi người và không kiêu ngạo với bất kỳ ai, bất kể địa vị xã hội của họ.

Nổi tiếng với phong thái vui vẻ trên sân bóng, Halim tiết lộ có lẽ anh sẽ phải thay đổi tính cách để trở nên “xa cách” hơn vì sự an toàn của chính mình.

“Mọi người đều biết tính cách của tôi. Faisal Halim không bao giờ kiêu ngạo với bất kỳ ai, dù họ ở cấp dưới hay cấp trên tôi, và tôi đối xử với mọi người tốt nhất có thể.

Tôi luôn mỉm cười khi gặp mọi người. Sau chuyện này, có lẽ tôi cần phải tránh xa vì lợi ích của mình vì tôi đã quá tử tế với mọi người. Tôi không biết mình có kẻ thù nào hay không vì tôi chưa bao giờ gây ra vấn đề cho ai”, cầu thủ bị tạt a-xít Halim chia sẻ tại Trung tâm huấn luyện Selangor FC.

cau-thu-bi-tat-a-xit.jpeg
Faisal Halim nghẹn ngào nói về vụ việc.

Với tư cách một người cha luôn coi trọng tình cảm của gia đình, Halim thừa nhận vụ việc gây không ít khó khăn với mình. Thậm chí, anh chỉ được ôm con trai cách đây 4-5 ngày kể từ sau vụ bị tấn công bằng a-xít.

“Tôi gắn bó với con trai mình. Mỗi lần ra nước ngoài, cháu lại đau ốm, nhớ bố. Sau sự việc này, suốt một tháng trời, tôi không thể thể hiện tình cảm hay được ôm con vào lòng.

Đến tận bây giờ, tôi vẫn chưa được ngủ chung với cháu. Con trai là sức mạnh và là chỗ dựa tinh thần của tôi. Tôi hy vọng sẽ chấp nhận những gì đã xảy ra với một trái tim rộng mở và có thể tặng ‘một món quà’ cho con trai tôi”, Halim chia sẻ thêm.

Sau khi bị một kẻ tấn công không rõ danh tính tạt a-xit tại một trung tâm mua sắm ở Petaling Jaya vào ngày 5-5, Faisal bị bỏng a-xít cấp độ 4.

Vào ngày 25-5, CLB Selangor FC cũng xác nhận, cầu thủ chạy cánh Faisal Halim đã xuất viện sau khi trải qua bốn cuộc phẫu thuật sau vụ việc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm