Cây ATM bị cháy rụi trong đêm

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một cây ATM thuộc Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Nam Am, xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng bị cháy rụi.

Theo thông tin ban đầu, khuya 25-7, người dân xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng phát hiện cây ATM của Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) cháy ngùn ngụt. Nhiều người hô hào nhau mang nước, bình cứu hỏa đến dập lửa, đồng thời điện báo cho lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, một xe chữa cháy cùng gần 10 cán bộ chiến sĩ thuộc lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Công an TP Hải Phòng được điều động đến hiện trường chữa cháy.

Cây ATM bị cháy rụi trong đêm ảnh 1
Hiện trường vụ cháy tại cây ATM thuộc Ngân hàng NN&PTNT. Ảnh CTV

Sau hơn 30 phút nỗ lực dập lửa, ngọn lửa đã được khống chế, không lan sang xung quanh. Hiện trường cho thấy, toàn bộ cây ATM bị cháy trụi hoàn toàn, không gây thiệt hại về người.

Về thiệt hại tài sản liên quan vụ cháy này, phía ngân hàng đang thống kê cụ thể.

Theo phản ánh của người dân khu vực, cây ATM này thường xuyên trong tình trạng hết tiền, thi thoảng bị kẹt thẻ nên hoạt động giao dịch rút tiền tự động ở đây bị hạn chế.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.