'Cha mất rồi, con phải nghỉ học nuôi em'

Tối 15-3, ông Trần Văn Rón - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long, ông Lữ Quang Ngời - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm viếng, động viên và gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân tử vong trong vụ sập tường khiến sáu người tử vong vào trưa nay.

Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long Trần Văn Rón động viên gia đình nạn nhân. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Trong căn nhà nhỏ ngụ xã Trường An, TP Vĩnh Long, gia đình anh Ngô Thanh Bình (43 tuổi, người tử vong trong vụ tai nạn) vẫn không thể tin được người thân mình đã ra đi.

Vợ con đau đớn cạnh linh cữu anh Bình. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Được biết, anh Bình vào làm tại công trình này được khoảng một tháng thì xảy ra tai nạn. Vợ chồng anh có ba người con, con lớn nhất 20 tuổi, bé nhỏ nhất vừa vào lớp 1. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người vợ không có khả năng lao động vì vừa trải qua cơn bạo bệnh. Kinh tế gia đình phụ thuộc vào công việc làm hồ của anh Bình (250.000 đồng/ngày).

Đứng cạnh quan tài cha, em NTTTD (20 tuổi), nước mắt chảy dài khi có ai hỏi thăm. Được biết, em D. là sinh viên năm nhất đại học nhưng giờ đây có thể phải hoãn lại con đường học vấn. Em cho biết sẽ xin bảo lưu kết quả học tập để đi làm kiếm tiền nuôi mẹ và hai em, sau đó tính tiếp...

Còn người vợ anh Bình như chết lặng, không thốt được nên lời, chỉ biết ôm con cạnh quan tài chồng.

Viếng thăm, Bí Thư Tỉnh ủy Vĩnh Long cho biết đã chỉ đạo các cơ quan chức năng sớm tìm ra nguyên nhân của tai nạn sập công trình và xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm