Cháu bé khóc thét với tay về phía người mẹ đã tử vong

Theo các nhân chứng, vào thời điểm khoảng 21 giờ 30 tối qua (13-6) tại ngã ba Bưởi – Hoàng Hoa Thám, thuộc phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình (Hà Nội), người phụ nữ khoảng 25 tuổi chạy xe máy mang biển kiểm soát 20P1-2433 chở theo một cháu bé khoảng hai tuổi được cho là con của nạn nhân di chuyển theo hướng Bưởi – Hoàng Hoa Thám.

Khi tới đoạn rẽ về hướng Hoàng Hoa Thám thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe tải biển kiểm soát 29C-379.76 chạy cùng chiều.

Cháu bé khóc thét với tay về phía người mẹ đã tử vong  ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Cháu bé khóc thét với tay về phía người mẹ đã tử vong  ảnh 2

Chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng.

Sau cú va chạm, cả người phụ nữ và cháu nhỏ bị cuốn vào gầm xe tải.  Bé gái lồm cồm bò dậy ngồi trong gầm xe khóc thét với tay về phía người mẹ đã tử vong.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị kéo lê một đoạn, kẹp vào giữa hai bánh sau của xe tải. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt phân luồng giao thông cũng như  bảo vệ hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.