Cháu chém ông: Sai lại không xin lỗi

Mến có tật quậy mỗi lần đi nhậu về nên hay bị ông nội la rầy. Không những không nghe, đứa cháu còn nhẫn tâm đánh chém ông nội. Cụ thể năm 2008, trong một lần say bị ông nhắc nhở, Mến lao vào đánh khiến ông phải đến trạm y tế băng bó. Hành vi của Mến bị công an huyện phạt hành chính 1,5 triệu đồng.

Ngày 13-7-2011, đi nhậu về, nghe ông nội la rầy cha mẹ không biết dạy con để nó đánh ông bà, cơn giận bùng lên, Mến cầm dao sang nhà chém ông bị thương tật 12%.

Đứng trước vành móng ngựa, bị cáo Mến không chút tỏ ra ăn năn hối hận về hành vi của mình. Mến cho rằng: “Chém có 3-4 nhát, mục đích chỉ để hù ông nội thôi”. Tại tòa, Mến cũng không một lời xin lỗi ông nội mặc dù HĐXX đã động viên. Thấy bị cáo có hành vi côn đồ, không phân biệt đạo lý, không ăn năn hối cải nên tòa phạt nghiêm để răn đe.

PHÚC TÂN

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chủ tịch Quốc hội Cuba đến thăm Quảng Bình

Chủ tịch Quốc hội Cuba đến thăm Quảng Bình

(PLO)-Tại Quảng Bình, Chủ tịch Quốc hội Cuba đã đặt vòng hoa tưởng niệm tượng đài Fidel Castro, tặng quà cho các bệnh nhi và thăm hỏi đội ngũ y, bác sĩ, chuyên gia y tế Cuba tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới.

Lâm Đồng: Huyện Lạc Dương nhập vào TP Đà Lạt

Lâm Đồng: Huyện Lạc Dương nhập vào TP Đà Lạt

(PLO)- Kế hoạch mới nhất do Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng ban hành đã vạch ra lộ trình cụ thể để nhập huyện Lạc Dương vào TP Đà Lạt, 3 huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên nhập thành 1 huyện