Cháy lan 2 nhà xưởng ở Bình Chánh trong ngày Thần Tài

Chiều 14-2, lửa lớn bất ngờ bùng phát từ nhà xưởng chứa phế liệu nằm ở khu vực có nhiều nhà xưởng liền kề rộng cả ngàn mét vuông trên đường Thế Lữ (xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh).

Lửa gặp vật liệu dễ cháy nhanh chóng bùng lên dữ dội và lan ra xung quanh. Phát hiện sự việc, người dân khu vực hô hoán, kêu cứu, múc cả nước kênh để cứu hỏa.

Hỏa hoạn bùng phát và lan rộng ở khu vực có nhiều nhà xưởng. Ảnh HT.

Lửa lớn nhanh chóng lan ra nhà xưởng chứa phế liệu ở liền kề khiến công tác cứu chữa tại chỗ bất thành.

Cảnh sát PCCC huyện Bình Chánh điều nhiều xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Một xe cuốc được huy động đến múc di dời các đống phế liệu, các máy bơm công suất lớn chạy hết công suất hút nước trực tiếp từ kênh rạch gần đó để chữa cháy.

Ban đầu, hỏa hoạn không có thương vong về người tuy nhiên hai nhà xưởng chứa phế liệu rộng hàng trăm mét vuông hàng hóa bị cháy rụi, một nhà xưởng đổ sập.

Cảnh sát PCCC sau đó có mặt khống chế hỏa hoạn trong ít phút. Ảnh HT.

Theo một chủ nhà xưởng tại đây cho biết, khi xảy ra cháy các nhà xưởng vẫn chưa đi vào hoạt động. Trước đó các chủ nhà xưởng mới cúng khai trương đầu năm không lâu sau thì xảy ra cháy.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.