Chạy ngược chiều, cô gái bị container tông trọng thương

Theo những nhân chứng tại hiện trường, vào thời gian trên xe container BKS 51C 64932 kéo theo rơ móc do tài xế Vũ Văn Hậu điều khiển chạy theo hướng từ ngã tư 550 về ngã 6 An Phú.

Khi xe lưu thông đến ngã tư Nguyễn Du ( đường ĐT743 phường Tân Đông Hiệp TX Dĩ An tỉnh Bình Dương) thì lúc này xe máy do một cô gái chưa rõ danh tính chạy ngược chiều để sang đường.

Chạy ngược chiều, cô gái bị  container tông trọng thương ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Chạy ngược chiều, cô gái bị  container tông trọng thương ảnh 2

Giao thông bị hỗn loạn, ùn tắc hàng giờ đồng hồ

Do không quan sát kịp lúc sang đường nên cô gái đã bị xe container cán vào xe kéo lê khoảng 1m.

Tai nạn khiến cô gái ngã ra đường bị trọng thương và được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Vụ tai nạn xảy ra ở ngã tư đúng giờ cao điểm khiến giao thông qua khu vực bị hỗn loạn, ùn tắc hàng giờ đồng hồ. Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để xử lý vụ việc.                                                          

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.