Cháy tiệm hớt tóc, nhân viên tá hỏa bỏ chạy

Clip cháy tiệm hớt tóc, nhân viên tá hỏa bỏ chạy.

Vào khoảng 12 giờ ngày 6-10, nhiều người dân sống gần tiệm cắt tóc gội đầu Lê Minh ở số 136 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM hốt hoảng khi phát hiện khói bốc lên từ tiệm này. Các nhân viên, khách hàng tháo chạy ra ngoài.

Người dân cùng với Công an phường 2 đã dùng các bình cứu hỏa mini để dập tắt ngọn lửa nhưng bất thành. Khói lửa bốc dữ dội khiến cho khách ngồi ở các quán cà phê, karaoke gần đó phải di tản, điện ở khu vực cũng bị cắt.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an quận 1 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phong tỏa khu vực và tiến hành các biện pháp khống chế ngọn lửa.

Cháy tiệm hớt tóc, nhân viên tá hỏa bỏ chạy ảnh 1

Cảnh sát PCCC Công an quận 1 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khống chế ngọn lửa. 

Tuy nhiên, do ngôi nhà dạng ống, vị trí ngọn lửa bùng phát lại sâu bên trong nên việc chữa cháy gặp không ít khó khăn.
Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.
Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân đám cháy là do chập điện.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.