Chém người tình của vợ cũ vì ghen

Sáng ngày 6-12, tin từ Phòng Cảnh sát truy nã Công an Quảng Nam cho biết đã bắt giữ Phan Tấn Tình (28 tuổi, ngụ tại xã Tiên Mỹ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) khi gã đang lẩn trốn ở TP.Hồ Chí Minh để bàn giao cho Công an huyện Tiên Phước tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi dùng dao đâm người cách đây sáu tháng.

Chém người tình của vợ cũ vì ghen ảnh 1

Đối tượng Tình tại cơ quan điều tra (Công an cung cấp)

Theo hồ sơ vụ việc, mặc dù đã li hôn nhưng khi thấy vợ cũ của mình thường đi lại với một người đàn ông tên Tiên nên Tình liên tục tìm cách gây sự với người này. Đến khoảng giữa tháng 6, khi Tình chở con đến nhà vợ cũ thì bắt gặp Tiên đang nằm trên giường nên nỗi cơn ghen.

Tình rút con dao cất sẵn trong cốp xe máy rồi tiến tới đâm Tiên nhiều nhát trong khi người này chưa kịp phản ứng gì. Ngay sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn và vào TP.Hồ Chí Minh làm nghề thợ sơn. Về phần nạn nhân, sau khi bị tấn công đã được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nên may mắn thoát chết.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.