Chi tiết bất ngờ vụ nữ tài xế lái BMW cuốn xe máy bỏ chạy

Ngày 29-8, Công an phường 11, quận 3 (TP.HCM) lập hồ sơ ban đầu về vụ việc một người phụ nữ điều khiển ô tô hiệu BMW sau va chạm giao thông đã tháo chạy, bị người dân truy đuổi.

Thông tin ban đầu, tối 28-8, bà Lưu Thị Hồng L. (35 tuổi, quê Quảng Bình) điều khiển ô tô hiệu BMW 51G-883.03 chạy trên đường Phạm Viết Chánh (quận 1). Tại đây, xe của bà L. có va chạm với một ô tô khác.

Chi tiết bất ngờ vụ nữ tài xế lái BMW cuốn xe máy bỏ chạy ảnh 1
Chiếc ô tô cuốn một xe máy vào gầm, kéo lê trên đường và bị người dân truy đuổi. Ảnh chụp từ clip

Sau va chạm, người này được cho là không dừng lại mà chạy xe về hướng đường Lý Thường Kiệt (giáp ranh quận 10 và quận Tân Bình) nên một số người dân truy đuổi, hô hoán.

Chiếc xe tiếp tục lưu thông đến ngã tư Bảy Hiền và chạy về đường Cách Mạng Tháng Tám. Trong quá trình di chuyển, nhiều người dân đã truy đuổi, dùng điện thoại ghi hình lại.

Chi tiết bất ngờ vụ nữ tài xế lái BMW cuốn xe máy bỏ chạy ảnh 2
Vị trí chiếc xe bị người dân chặn lại, yêu cầu nữ tài xế ra giải quyết. Ảnh HT

Theo clip lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người dân dùng xe máy đuổi tiếp đến đường Lý Thường Kiệt (đoạn gần vòng xoay Lạc Long Quân) thì chặn được và yêu cầu người phụ nữ xuống xe.

Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn không dừng lại mà tiếp tục lái xe tháo chạy và còn cuốn một xe máy (biển số 54Z4-6390) vào gầm, lôi đi trên đường với tốc độ cao.

Khi đến trước trụ sở Công an phường 11 (quận 3), những người dân truy đuổi đã chặn được chiếc xe. Lúc này, các cán bộ Công an phường 11 ra yêu cầu người phụ nữ xuống xe, vào trụ sở.

Người phụ nữ được xác định vi phạm nồng độ cồn mức 1,017 miligam/1 lít khí thở, hiện đang bị lập hồ sơ xử lý.