Cho thôi việc giáo viên dạy lái xe bao đậu lý thuyết tại quận 12

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Ông NVĐ, giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô thuộc Trung tâm Đào tạo lái xe Trường Cao đẳng GTVT TW III nhận bao đậu lý thuyết trong thi sát hạch ô tô mà báo Pháp Luật TP.HCM phản ảnh đã được cho thôi việc.

Trường Cao đẳng GTVT TW III đã chấp nhận đơn xin thôi việc đối với ông NVĐ, giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô nhận bao đậu lý thuyết trong thi sát hạch ô tô mà Pháp Luật TP.HCM đã phản ánh.

Cho thôi việc giáo viên dạy lái xe bao đậu lý thuyết tại quận 12 ảnh 1

Ông NVĐ, giáo viên dạy lái xe nhận bao đậu lý thuyết trong sát hạch ô tô với giá 7,5 triệu đồng. Ảnh: TỰ SANG - VÕ TÙNG

Theo quyết định về việc chấm dứt hợp đồng lao động của Trung tâm Đào tạo lái xe, Trường Cao đẳng GTVT TW III, ngày 16-5, trung tâm này đã chấp thuận đơn xin nghỉ việc của ông NVĐ, giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô thuộc Trung tâm.

Đồng thời, Trung tâm đào tạo lái xe này cũng ra quyết định chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông NVĐ kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2022.

Ông Đ là giáo viên dạy lái xe tại quận 12 mà Pháp Luật TP.HCM phản ánh đã nhận bao đậu lý thuyết bằng lái xe B2 trong sát hạch ô tô với giá 7,5 triệu đồng.

Sau khi ra giá, ông Đ hẹn chúng tôi gặp mặt tại một quán nước trên đường Lê Thị Riêng.

Qua nói chuyện, ông Đ tiếp tục giới thiệu chúng tôi cho một người tên H và được người này dẫn vào trường Trường Cao đẳng GTVT TW III nộp hồ sơ. Điều đáng nói, bộ hồ sơ có sẵn giấy khám sức khỏe dù chúng tôi chưa hề đến phòng khám.