Chở vũ khí trái phép còn lao xe vào CSGT

Ngày 14-9, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên- Huế), bắt khẩn cấp Trần Công Vinh (SN 1971, trú tại huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), Trần Lê Quân (SN 1979) và Nguyễn Văn Dũng (SN 1979) cùng trú tại quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Lý do là các đối tượng này có hành vi chống người thi hành công vụ và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép.


Trước đó, Vinh điều khiển ô tô BKS 92K-7399 theo hướng Bắc – Nam trên tuyến Quốc lộ 1A với tốc độ nhanh. Khi qua địa phận thị xã Hương Thủy thì bị lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe nhưng Vinh không chấp hành, cố tình cho xe lao vào lực lượng CSGT rồi bỏ chạy.


Đến 16 giờ cùng ngày, lực lượng công an đã chốt chặn được xe ô tô vi phạm tại huyện Phú Lộc và bắt giữ các đối tượng.

Khám xét xe, công an thu giữ các tang vật gồm một khẩu súng K59, 8 viên đạn, 2 bộ dụng cụ sử dụng ma túy, 50 triệu đồng, 3 điện thoại di động và một máy tính xách tay.


Hiện Công an huyện Phú Lộc tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Theo Q.Nhật (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.