Chồng đâm chết vợ trong đêm vì đòi tự vẫn

Ngày 5-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai thông tin ban đầu vụ án xảy ra tại khu phố 1 (phường Long Bình, TP Biên Hòa) khiến bà Nguyễn Thị Hội tử vong.

Theo thông tin từ cơ quan công an, vào đêm 2-11, chồng bà Hội là Trần Đình Thu (57 tuổi) đi nhậu về say rượu và lớn tiếng trong nhà. Lúc này anh Trần Đình Quân tức giận cha đi nhậu nên đá cái quạt đổ xuống. Thấy vậy, ông Thu lấy một con dao đòi tự tử.

Chồng đâm chết vợ trong đêm vì đòi tự vẫn ảnh 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ án đau lòng.

Khi đó, bà Nguyễn Thị Hội vào ngăn cản, giằng co để giật dao thì bị chồng đâm vào vùng ngực gây lủng phổi, lủng tim. Gia đình đã đưa bà Hội đi cấp cứu tại BV đa khoa Thánh Tâm nhưng bà đã tử vong.

Sau khi vụ án xảy ra, cơ quan công an có mặt để điều tra làm rõ và tạm giữ ông Thu để tiếp tục điều tra. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.