Chống lệnh HLV, Kepa bị trừ một tuần lương

Hai ngày sau vụ chống lệnh HLV Sarri, thủ thành Kepa Arrizabalaga bị phạt trừ một tuần lương.

Kepa đã không chịu rời sân để người đồng nghiệp Caballero vào thay ở trận chung kết League Cup trên sân Wembley hôm Chủ nhật. Chelsea thua Man. City 3-4 trong loạt đấu súng chấm 11m.

Chống lệnh HLV, Kepa bị trừ một tuần lương ảnh 1
Hành động nông nổi của Kepa là không tốt.

Việc Kepa từ chối rời sân vì muốn bắt phạt đền đã làm cho chiến lược gia người Ý của Chelsea nổi đóa và hò hét cùng những hành động khó coi ở khu vực kỹ thuật của Chelsea.

Một ngày sau khi chống đối ông thầy, Kepa đã chính thức xin lỗi HLV Sarri, đồng đội và người hâm mộ, trong khi đó Chelsea đã tuyên án phạt một tuần lương với tay thủ môn này.

Số tiền tuần lương của Kepa được sung vào quỹ từ thiện của CLB. Kepa nói: “Tôi nghĩ ở đây dường như không có sự hiểu ý, tôi không có ý định chống lại lệnh của HLV Sarri mà tôi chỉ biết rằng. Dẫu thế nào thì tôi cũng mắc một lỗi lầm rất lớn”.

Kepa cũng thừa nhận rằng, anh muốn có thời gian để xin lỗi đầy đủ HLV Sarri, đồng đội và người hâm mộ, anh hứa là sẽ trưởng thành hơn từ sai sót lớn này.

HLV Sarri thừa nhận rằng, Kepa đã xin lỗi mình và đồng đội, còn án kỷ luật trừ một tuần lương đối với Kepa thì đó là chuyện của CLB.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.