Chủ quán đâm chết người nhờ phóng viên đưa ra đầu thú

Theo lời Lê Như Anh, sau khi gây án và chủ động đưa nạn nhân đến BV Đa khoa An Phước (Phan Thiết) cấp cứu, do quá lo sợ, nghi can đã đón xe vào TP.HCM. Đến trưa 8-5, sau khi đọc báo biết nạn nhân đã tử vong nên nhờ người quen xin số điện thoại của PV báo Pháp Luật TP.HCM để dẫn ra đầu thú.
Chúng tôi đã liên lạc với Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an tỉnh Bình Thuận và đơn vị này cho biết đã sẵn sàng tiếp nhận nghi can. Dự kiến trong ngày mai, Lê Như Anh sẽ có mặt tại TP Phan Thiết và đến PC45 trình diện.

Chủ quán đâm chết người nhờ phóng viên đưa ra đầu thú ảnh 1Quán nhậu Đồng Quê, nơi nghi can Lê Như Anh thuê mặt bằng buôn bán và dẫn đến án mạng

Như đã đưa, khoảng 2 giờ sáng 8-5, Nguyễn Văn Lâm (33 tuổi) ngụ Đức Thắng, Phan Thiết đi cùng bạn gái đến quán Đồng Quê, bên hông siêu thị Lotte Phan Thiết ngồi nhậu. Trong lúc nhậu, một thanh niên ngồi bàn bên cạnh là Nguyễn Tiến Danh (Bi móm) sang cụng ly và xảy ra mâu thuẫn. Hai bên đã xô xát nhau. Sau đó chủ quán Lê Như Anh cùng một nhân viên của quán dùng dao, chai bia tấn công làm Lâm gục tại chỗ. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa An Phước nhưng đến 6 giờ cùng ngày đã tử vong.
Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

(PLO)-Lợi dụng người đi đường lơ là, Xên điều khiển xe mô tô áp sát cướp túi xách, bên trong có tiền, vàng và điện thoại rồi bỏ trốn.