Chủ quán nhậu, karaoke kiêm chủ chứa

Ngày 2-12, VKSND thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) đã ban hành cáo trạng truy tố đối với Võ Thị Đồng (SN 1970, trú tại xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) về tội chứa mại dâm.

Chủ quán nhậu, karaoke kiêm chủ chứa ảnh 1

Ảnh minh họa.

Theo đó, Đồng hợp đồng thuê căn nhà tại đường Hùng Vương (phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) để mở quán nhậu, hát karaoke.

Trong thời gian bán quán, Đồng quen biết một cô gái bán dâm tên Q. và bàn bạc với người này về việc bán dâm khi khách có nhu cầu. Khi khách cần mua dâm, Đồng gọi Q. đến để bán dâm, tiền sẽ chia theo thỏa thuận.

Ngày 6-10-2019, Đồng gọi điện thoại cho Q. đến quán để hát karaoke và bán dâm cho một ông khách trên địa bàn thị xã Buôn Hồ thì Q. đồng ý. Trong quá trình bán dâm cho khách, công an đã ập vào bắt quả tang.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
TAND TP.HCM không có trường hợp nào kết án oan

TAND TP.HCM không có trường hợp nào kết án oan

(PLO)- Theo báo cáo, qua công tác xét xử án hình sự cho thấy, kết quả giải quyết bảo đảm đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không có trường hợp nào kết án oan người không phạm tội.