Chủ tịch VPF lên tiếng về sân ‘ruộng’

HLV Guillaume của đội khách than thở các học trò của ông đã không thể chơi bóng một cách tốt nhất trên mặt ruộng dù ông không đổ thừa cho cái thua tại mặt sân.

Thật lạ cho cái sân loang lổ không bảo đảm yếu tố chuyên môn mà bóng vẫn lăn bất chấp nguy hiểm rình rập đôi chân cầu thủ. Năm ngoái, một ngoại binh của Than Quảng Ninh bị gãy cổ chân vì mặt sân Cẩm Phả quá xấu và mùa này, lại thêm mặt ruộng Lạch Tray còn ghê hơn.

Những vi phạm cơ bản như mặt sân ruộng cứ tưởng nhỏ nhưng lại gây ảnh hưởng lớn đến sân chơi chuyên nghiệp ở tuổi 15.

Ông Võ Quốc Thắng phân tích lỗi có thể của giám sát trận đấu đã không cương quyết với sai phạm của ban tổ chức sân Lạch Tray hoặc đã có nhắc nhở và yêu cầu khắc phục mà vẫn cố tình vi phạm.

VPF cần có biện pháp chế tài thích đáng để bảo vệ an toàn cho cầu thủ hành nghề và cũng là bảo vệ uy tín của giải đấu do mình tổ chức.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ten Hag trút giận sau thẻ đỏ của Casemiro

Ten Hag trút giận sau thẻ đỏ của Casemiro

(PLO)- Manchester United đã có chiến thắng thứ 13 liên tiếp trên sân nhà khi đánh bại Crystal Palace 2-1 nhưng tình huống Casemiro bị thẻ đỏ khiến ông Erik ten Hag giận dữ.
Klopp lý giải trận thua thảm hại của Liverpool

Klopp lý giải trận thua thảm hại của Liverpool

(PLO)- Jurgen Klopp nói số bàn thắng Liverpool phải nhận trong trận thua 0-3 trước Wolves là “khủng khiếp”. HLV người Đức thừa nhận ông đã "bó tay" trước phong độ thảm hại của đội bóng.
Arsenal thua sốc trước Everton

Arsenal thua sốc trước Everton

(PLO)- Bỏ lỡ nhiều cơ hội, Arsenal bất ngờ bị Everton đánh bại với tỷ số 1-0 ở vòng 22 Premier League, HLV Sean Dyche có màn ra mắt ấn tượng trên sân nhà Goodison Park.