Chủ tịch VPF lên tiếng về sân ‘ruộng’

HLV Guillaume của đội khách than thở các học trò của ông đã không thể chơi bóng một cách tốt nhất trên mặt ruộng dù ông không đổ thừa cho cái thua tại mặt sân.

Thật lạ cho cái sân loang lổ không bảo đảm yếu tố chuyên môn mà bóng vẫn lăn bất chấp nguy hiểm rình rập đôi chân cầu thủ. Năm ngoái, một ngoại binh của Than Quảng Ninh bị gãy cổ chân vì mặt sân Cẩm Phả quá xấu và mùa này, lại thêm mặt ruộng Lạch Tray còn ghê hơn.

Những vi phạm cơ bản như mặt sân ruộng cứ tưởng nhỏ nhưng lại gây ảnh hưởng lớn đến sân chơi chuyên nghiệp ở tuổi 15.

Ông Võ Quốc Thắng phân tích lỗi có thể của giám sát trận đấu đã không cương quyết với sai phạm của ban tổ chức sân Lạch Tray hoặc đã có nhắc nhở và yêu cầu khắc phục mà vẫn cố tình vi phạm.

VPF cần có biện pháp chế tài thích đáng để bảo vệ an toàn cho cầu thủ hành nghề và cũng là bảo vệ uy tín của giải đấu do mình tổ chức.

Argentina và Ba Lan đi tiếp ở World Cup 2022

Argentina và Ba Lan đi tiếp ở World Cup 2022

(PLO)-  Messi đá hỏng penalty nhưng Argentina vẫn hiên ngang đi tiếp ở World Cup 2022 nhờ chiến thắng 2-0 trước Ba Lan, Mexico đánh bại Saudi Arabia nhưng bị loại do thua về hiệu số bàn thắng.
Chông chênh tuyển Bỉ

Chông chênh tuyển Bỉ

(PLO)- Bỉ buộc phải thắng Croatia trong loạt trận cuối World Cup 2022, vì nếu hòa mà Morocco có điểm trước Canada thì Bỉ cũng về nước.
Cột dọc cứu thua và cột dọc cũng khiến Dortmund ngỡ ngàng

Cột dọc cứu thua và cột dọc cũng khiến Dortmund ngỡ ngàng

(PLO)- Đây đúng là chuyến du đấu Đông Nam Á có thu phí của các cầu thủ Dortmund. Buổi tối bóng lăn nhưng buổi sáng các cầu thủ Dortmund vẫn tranh thủ đi tham quan, chụp ảnh Hồ Gươm, uống “cà phê đường tàu” ở Hà Nội thật thoải mái và thư giãn.