Chưa hết "cay", Evra chửi Tevez, chửi cả Man City

Chưa hết "cay", Evra chửi Tevez, chửi cả Man City ảnh 1

Hậu vệ cánh trái người Pháp rõ ràng vẫn chưa hết “cáu tiết” sau vụ chân sút người Argentina xúc phạm Sir Alex Ferguson. Evra lên tiếng đầy bức xúc: “Đến giờ tôi vẫn không thể hiểu tại sao Tevez lại có thể hành động như thế. Cậu ta đã trải qua 2 năm tại M.U và được Sir Alex đối xử rất tử tế”.

Những lời chỉ trích của Evra nhắm vào vụ Tevez giương biểu ngữ “Hãy yên nghỉ đi, Fergie” trong khi anh ăn mừng chức vô địch Premier League cùng Man City. Evra coi Tevez thực sự là nỗi hổ thẹn lớn với hành vi vô lễ vừa rồi.

Chưa hết "cay", Evra chửi Tevez, chửi cả Man City ảnh 2

Phía Man City đã gửi tới Sir Alex lời xin lỗi vì vụ việc trên. Tuy nhiên, cá nhân Tevez vẫn kiên quyết từ chối động thái tương tự. Anh thậm chí còn chua thêm: “Alex Ferguson cứ như Tổng thống của nước Anh (đây là một lỗi ngớ ngẩn của Tevez, vì nước Anh không có Tổng thống - PV) vậy. Mỗi lần ông ta nói xấu cầu thủ thì chẳng ai bắt ông xin lỗi. Nhưng chỉ cần ai bông đùa một chút về ông ta là mọi người lại quay ra đòi lời xin lỗi”.

Nhân đây, Evra so sánh vụ biểu ngữ xấc xược của Tevez cũng chẳng kém gì vụ Man Xanh dựng poster to đùng với hàng chữ “Welcome to Manchester” khi Tevez chuyển từ sân Old Trafford sang sân Etihad năm 2009.

Theo Điệp Anh (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thái Lan bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup

Thái Lan bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup

(PLO)- Theerathon ghi bàn thắng duy nhất trận giúp Thái Lan đánh bại Việt Nam 1-0 ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2022. Thắng với tổng tỉ số 3-2 sau 2 lượt trận, Thái Lan bảo vệ thành công danh hiệu AFF Cup 2022.