Chưa xử được nữ quái chuốc thuốc mê bạn trai ngoại

Ngày 22-4, TAND TP.HCM xử sơ thẩm vụ Nguyễn Thị Tú Uyên (37 tuổi, quê Đồng Nai, tạm trú tại quận 7) truy tố về tội cướp tài sản.

Tại phiên tòa, "nữ quái" đánh thuốc mê cướp tài sản Uyên khai báo luẩn quẩn, khác với lời khai tại CQĐT trước đó. Đồng thời, bị cáo còn khai có sự xuất hiện một người đàn ông sau khi Uyên gây án bỏ chạy. Sau khi hội ý, HĐXX quyết định tạm hoãn phiên tòa làm rõ một số tình tiết quan trọng và cần phải triệu tập người có quyền nghĩa vụ liên quan.

Bị cáo Uyên luôn né ống kính phóng viên.

Theo hồ sơ, sau khi ly hôn, Uyên giao con cho chồng, bản thân Uyên dù không có công ăn việc làm nhưng vẫn thuê căn hộ cao cấp tại một chung cư ở quận 7, TP.HCM để ở.

Uyên tạo nick name là Minh Anh rồi lên mạng xã hội làm quen, kết bạn với những người đàn ông lớn tuổi, trong đó có ông V.J.M (63 tuổi, quốc tịch Pháp). Sau thời gian nói chuyện qua lại, ông M. mời Uyên tới chỗ ở của mình tại khu dân cư Him Lam (quận 7) chơi. Tối ngày 11-6, Uyên tới nhà ông M. và được ông mời bia.

Chưa xử được nữ quái chuốc thuốc mê bạn trai ngoại ảnh 2
Bị cáo Uyên lúc chờ toà hội ý.

Lợi dụng sơ hở, Uyên lén bỏ thuốc mê vào ly của ông M. khiến ông lăn ra ngủ mê man. Lúc này, Uyên lấy nhiều tài sản gồm 120 triệu đồng tiền mặt để trong tủ bàn, 2 máy ảnh, 1 ống kính đắt tiền dùng cho máy ảnh, 1 ĐTDĐ…  Tổng giá trị tài sản Uyên chiếm đoạt khoảng 270 triệu đồng. Tỉnh dậy, thấy Uyên đã biến mất cùng nhiều tài sản, ông M. vội trình báo báo công an.

Quá trình điều tra, công an gặp rất nhiều khó khăn vì nạn nhân không nhớ nhân dạng nghi can, tài khoản mạng xã hội đã bị xoá, camera trong khu vực chỉ ghi nhận được hình ảnh từ xa, rất mờ. Xác định thủ đoạn chuốc thuốc mê cướp tài sản của người đàn bà này rất chuyên nghiệp, cảnh sát truy xét tất cả các nghi can liên quan. Sau đó, CQĐT xác định Uyên và Minh Anh là một. Trước các tài liệu chứng cứ không thể chối cãi, Uyên đã cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm