Bình luận:

Chuyện Messi và Ibrahimovic ra đi

Mỗi nơi tiền đạo người Thụy Điển, Ibrahimovic đến anh đều để lại dấu ấn không chỉ trên sân mà cả những câu nói rất…triết học.

Ngày đến rồi ngày rời PSG, Ibrahimovic nói: “Tôi đến như một vị vua và ra đi như một huyền thoại”, hay kiêu ngạo pha màu sắc đùa: “Khi nào Paris hạ tháp Eiffel và dựng tượng tôi lên thay, tôi sẽ ở lại PSG”- Đó là câu nói trước khi Ibra rời PSG để sang MU theo tiếng gọi của ông thầy Mourinho.

Messi đúng nghĩa là huyền thoại ở Barcelona, vị vua ở Catalan. Messi hơn Ibra rất nhiều ở danh hiệu châu lục lẫn sự nổi tiếng. Nhưng chuyện ra đi của Messi trông có vẻ mệt mỏi, nó khác hẳn với một Ibra đầy khí khái và cực chất, đầy lòng kiêu hãnh.

Chuyện Messi và Ibrahimovic ra đi ảnh 1
Ibra tiếp tục ở lại với "nửa thành Milano" mùa tới. Ảnh: Goal.com

Tân thuyền trưởng Koeman đến Barcleona đã bị “bàn thua” đầu tiên là thất bại trong việc thuyết phục giữ chân Messi.

Koeman gọi điện cho Suarez bảo ra đi vì mùa tới Suarez không có trong kế hoạch của mình. Suarez có thời hạn hết hợp đồng đúng như Messi, tức vào tháng 6 năm tới. Lập tức Suarez nhờ luật sư của mình làm thủ tục để ngay bây giờ Suarez được ra đi theo dạng tự do.

Chủ tịch Bartomeu, thuyền trưởng Koeman thiết tha yêu cầu Messi ở lại, nhưng đã nếu Messi dứt khoát thì nên gửi thông điệp “cứng” ra đi, không cần phải ậm ừ nhiều.

Messi là vị “vua” là huyền thoại đội bóng xứ Catalan, nhưng cách kết thúc nơi ấy thật là kém vui và theo như cách nói của Ibra thì kiểu ra đi của Messi chẳng như một huyền thoại gì cả.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.