CLB Brazil gặp thảm họa máy bay sẽ thi đấu tại Malaysia

Trong số đó có đức vua Tunku Mahkota của bang Johor, Malaysia.

Thông tin từ báo chí Malaysia cho biết sau tai nạn thảm khốc trên, đức vua bang Johor đã gửi đến CLB Chapecoense một số tiền lên đến hàng chục triệu USD để giúp CLB này tái thiết. Hiện nay CLB Chapecoense đã bắt đầu dự mùa giải mới tại Brazil.

Để tỏ lòng tri ân với tấm lòng của đức vua bang Johor, tân HLV trưởng đội Chapecoense là ông Vagner Mancini đã nhận lời đến Malaysia và thi đấu giao hữu với CLB Johor Darul Tazim trên sân của đội này.

Trận đấu trên dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6-2017, hai tháng trước khi SEA Games 29 diễn ra tại Malaysia.

Cũng cần biết là đức vua Tunku Mahkota của bang Johor vừa qua đã yêu cầu hoàng tử Tunku Ibrahim Ismail phải ra ứng cử ghế chủ tịch LĐBĐ Malaysia.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Việt Nam hồi hộp giữ vàng SEA Games

U-23 Việt Nam hồi hộp giữ vàng SEA Games

(PLO)- Chứng kiến bóng đá trẻ Thái Lan vượt trội U-23 Việt Nam tại Doha Cup, giới hâm mộ rất lo lắng cho chiến dịch bảo vệ huy chương vàng SEA Games 32 của thầy trò HLV Troussier.
Malaysia lo CLB không “nhả” cầu thủ cho SEA Games 32

Malaysia lo CLB không “nhả” cầu thủ cho SEA Games 32

(PLO)-  Trong khi HLV Troussier của Việt Nam lo cầu thủ trẻ không có cơ hội đá V-League thì Malaysia lại lo cầu thủ dự M-League quá cần thiết cho CLB, khiến CLB không chịu nhả cầu thủ về tập trung đội U-23 dự SEA Games 32.