Có con gái riêng ở chung thì phải cảnh giác với chồng

Ngày 22-9, Tòa Gia đình và người chưa thành niên (TP.HCM) xử sơ thẩm, tuyên phạt Cao Chí Linh (sinh năm 1981, Đồng Tháp) 14 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Có con gái riêng ở chung thì phải cảnh giác với chồng ảnh 1

Bị cáo Linh tại tòa. Ảnh: NA.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, cần xử nghiêm để răn đe, trấn an dư luận, cần cách ly bị cáo ra khỏi xã hội một thời gian để phòng ngừa chung.

Theo cáo trạng, chị VTTN có một con riêng là cháu LGBN (11 tuổi). Năm 2015, Linh dọn về sống với chị N. như vợ chồng tại quận 8 (TP.HCM) và có một con riêng.

Tối 10-11-2019, sau khi uống rượu, Linh lên gác, thấy cháu N. đang chơi điện tử liền thực hiện hành vi đồi bại với cháu.

Linh đang thực hiện hành vi thì bị chị N. phát hiện, tố cáo với công an. Ngày 19-12-2019, Linh đến Công an quận 8 đầu thú.

Linh khai ngoài lần bị bắt quả tang còn ba lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu N.

Bị hại khai mỗi lần thực hiện hành vi, Linh dọa sẽ đánh nếu để ai đó biết chuyện.

Cử tri lo ngại tạo ‘lỗ hổng’ trong phòng, chống tham nhũng

Cử tri lo ngại tạo ‘lỗ hổng’ trong phòng, chống tham nhũng

(PLO)-  Bộ trưởng Lê Thành Long trả lời rằng nếu thiếu một trong hai điều kiện: nộp ít nhất 3/4 tài sản tham ô, nhận hối lộ; hợp tác tích cực với cơ quan chức năng trong việc phát hiện, điều tra, xử lý tội phạm hoặc lập công lớn thì người đã bị kết án tử hình vẫn phải thi hành án.