Có con gái riêng ở chung thì phải cảnh giác với chồng

Ngày 22-9, Tòa Gia đình và người chưa thành niên (TP.HCM) xử sơ thẩm, tuyên phạt Cao Chí Linh (sinh năm 1981, Đồng Tháp) 14 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bị cáo Linh tại tòa. Ảnh: NA.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, cần xử nghiêm để răn đe, trấn an dư luận, cần cách ly bị cáo ra khỏi xã hội một thời gian để phòng ngừa chung.

Theo cáo trạng, chị VTTN có một con riêng là cháu LGBN (11 tuổi). Năm 2015, Linh dọn về sống với chị N. như vợ chồng tại quận 8 (TP.HCM) và có một con riêng.

Tối 10-11-2019, sau khi uống rượu, Linh lên gác, thấy cháu N. đang chơi điện tử liền thực hiện hành vi đồi bại với cháu.

Linh đang thực hiện hành vi thì bị chị N. phát hiện, tố cáo với công an. Ngày 19-12-2019, Linh đến Công an quận 8 đầu thú.

Linh khai ngoài lần bị bắt quả tang còn ba lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu N.

Bị hại khai mỗi lần thực hiện hành vi, Linh dọa sẽ đánh nếu để ai đó biết chuyện.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Từ 1-1-2024, bị loạn thị vẫn phải đi nghĩa vụ quân sự

Từ 1-1-2024, bị loạn thị vẫn phải đi nghĩa vụ quân sự

(PLO)- Theo Thông tư mới, người bị loạn thị nếu các tiêu chuẩn khác về sức khoẻ đạt yêu cầu thì vẫn phải tham gia nghĩa vụ quân sự, thay vì quy định tất cả các trường hợp viễn thị đều không đủ điều kiện sức khoẻ như hiện nay.

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

(PLO)- Để có được bữa cơm sum họp với người thân, những phạm nhân này không chỉ phải chấp hành tốt nội quy trại giam mà còn đạt được những thành tích đáng khích lệ trong quá trình chấp hành án.

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

(PLO)- Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phải khắc phục hậu quả vì cho sang tên một thửa đất trong khi thửa đất này đã bị cấm giao dịch để thi hành án.