Cô gái 18 tuổi sát hại chồng hờ vì gia đình bị xúc phạm

Ngày 10-10, TAND tỉnh Đồng Tháp xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Mai Linh (18 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình, Đồng Tháp) bốn năm tù về tội giết người.

Bị cáo Phạm Thị Mai Linh tại tòa.

Theo cáo trạng, bị cáo và anh Nguyễn Văn Hậu Giang có tình cảm với nhau nhưng bị hai gia đình ngăn cấm nên cả hai dắt nhau đến Long An sống chung như vợ chồng và có với nhau một con gái. Trong thời gian chung sống, Linh thường xuyên bị chồng đánh nên đã mang con về nhà cha mẹ đẻ.

Sau đó, anh Giang nhiều lần đến nhà tìm Linh và có lời lẽ xúc phạm gia đình vợ. Sáng 8-4, thấy Giang tiếp tục có lời lẽ xúc phạm gia đình mình nên bị cáo lấy con dao Thái Lan tấn công chồng hờ.

Anh Giang bỏ chạy nhưng Linh tiếp tục đuổi theo dùng bình hơi cay xịt vào mặt và dùng dao tấn công khiến nạn nhân tử vong.

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 17-2: Thi thể nữ giới dạt vào bờ biển Ninh Thuận; Chìm thuyền trên sông Gianh, 1 người tử vong

Bản tin trưa 17-2: Thi thể nữ giới dạt vào bờ biển Ninh Thuận; Chìm thuyền trên sông Gianh, 1 người tử vong

(PLO)- Bị phản ứng vì chọc ghẹo cô gái, quay qua đập phá quán ở Tân Bình, TP.HCM; Thi thể nữ giới dạt vào bờ biển Ninh Thuận; Chìm thuyền trên sông Gianh, 3 người kịp bơi vào bờ, 1 người tử vong; Bộ GD&ĐT: Bỏ xét tuyển sớm, công bố quy chế tuyển sinh trong tháng này; Nhận định diễn biến giá vàng thế giới sau làn sóng chốt lời.

Đọc thêm

Luật Báo chí sửa đổi: Lần đầu tiên nêu mô hình Tổ hợp báo chí truyền thông tại Việt Nam

Luật Báo chí sửa đổi: Lần đầu tiên nêu mô hình Tổ hợp báo chí truyền thông tại Việt Nam

(PLO)- Theo tờ trình của Bộ TT&TT, cơ quan báo chí hoạt động theo mô hình Tổ hợp báo chí truyền thông được phép có một số cơ quan báo chí trực thuộc; được có cơ chế tài chính, lao động, tiền lương như doanh nghiệp; được phép có doanh nghiệp trực thuộc hoặc góp vốn tại doanh nghiệp.