Cô gái bị bạn trai cũ sát hại nghi do ghen tuông

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nam thanh niên dùng dao đâm nhiều nhát vào người cô gái, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngày 13-1, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội truy bắt nghi phạm gây ra vụ án mạng khiến một cô gái tử vong với nhiều vết thương.

Trước đó, vào tối 12-1, tại gần số nhà 82, phố Vương Thừa Vũ (quận Thanh Xuân) người dân nghe thấy nhiều tiếng cãi của một đôi nam nữ.

Khi chạy ra ngoài, họ thấy một cô gái bị một nam giới vật ngã rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Thời điểm xảy ra sự việc có một người vào can ngăn nhưng bị nam thanh niên dùng dao đe dọa.

Nạn nhân cố gắng chống cự nhưng sau khi bị đâm nhiều nhát dao đã nằm gục và tử vong.

Sau khi gây án, nghi phạm đã rời hiện trường. Toàn bộ diễn biến vụ án được camera giám sát quay lại.

Cũng theo lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, nghi phạm gây án là bạn trai cũ của nạn nhân. Nguyên nhân ban đầu được nhận định là mâu thuẫn tình cảm.

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.