Cô gái bị tưới xăng đốt vì đánh ghen bị bỏng 30%

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Phát hiện chồng mình cõng một cô gái từ quán karaoke ra ngoài, người vợ cùng mẹ chồng lao vào tưới xăng đốt khiến cô gái bị bỏng nặng.

Chiều 30-1, bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, cho biết nữ bệnh nhân ĐTMD (28 tuổi, ngụ phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn), nạn nhân trong vụ tưới xăng đốt do đánh ghen bị bỏng rất nặng.

Bệnh nhân D bị bỏng 30% cơ thể ở vùng đầu, mặt, ngực, bỏng độ 3, độ 4.

Cô gái bị tưới xăng đốt vì đánh ghen bị bỏng 30% ảnh 1

Hiện trường vụ việc cô gái bị đốt.

“Hiện bệnh nhân bị suy hô hấp, vẫn đang được hồi sức tích cực, mở khí quản cho bệnh nhân thở” - bác sĩ Nhân nói.

Trong vụ này, có hai người khác liên quan cũng bị bỏng và đang điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng là NTDP (23 tuổi, người tưới xăng đốt chị D) và NVH (24 tuổi, cùng ngụ xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, chồng của P).

Như PLO đã đưa tin, ngày 26-1, do ghen tuông P cùng mẹ chồng là bà ĐTTN (44 tuổi) chuẩn bị 1,5 lít xăng rồi tìm chị D để đánh ghen.

Khi phát hiện chồng mình cõng chị D từ trong quán karaoke Quang Vinh (thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam), P cùng mẹ chồng lao vào đánh ghen.

Cả hai đã tạt 1,5 lít xăng vào người chị D rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng phát dữ dội khiến nạn nhân nằm lăn lóc dưới đất. Nhiều người dân ở khu vực đã nhanh chóng đến dập lửa.

Công an huyện Duy Xuyên đang lấy lời khai những người liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc.

Giả danh công an để lừa đảo

Giả danh công an để lừa đảo

(PLO)- Trước khi bị bắt, Long đã lừa đảo và nhận “chạy án” cho một người dân chiếm đoạt số tiền rồi dùng chi tiêu cá nhân.