Cô gái gọi người đến đánh chết bạn nhậu

Ngày 4-5, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với Công an huyện Trảng Bom tiến hành điều tra làm rõ vụ đánh nhau khiến một thanh niên tử vong vừa xảy ra trên địa bàn thị trấn Trảng Bom.

Trước đó, vào khoảng 2 giờ ngày 3-5, người dân ở đường Nguyễn Văn Linh, khu phố 1, thị trấn Trảng Bom đang ngủ thì nghe tiếng ồn ở ngoài đường. Một người mở cửa ra phát hiện anh Nguyễn Minh Tuấn (còn gọi là Phong, 23 tuổi, ngụ khu phố 5, thị trấn Trảng Bom) đang nằm bất tỉnh trên đường nên tri hô.

Sau đó, anh Tuấn được người dân đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa Trảng Bom. Nhưng do thương tích quá nặng nên đã chuyển đến BV Đa khoa Thống Nhất. Anh Tuấn tiếp tục được đưa đi cấp cứu tại BV Chợ Rẫy nhưng không qua khỏi.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Trảng Bom tiến hành điều tra truy xét và tiến hành bắt khẩn cấp ba người liên quan đến vụ việc gồm Võ Thị Thảo Trinh (21 tuổi, ngụ khu phố 1, thị trấn Trảng Bom), Lê Văn Cường (16 tuổi, ngụ xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom) và Hoàng Văn Hậu (21 tuổi, ngụ khu phố 2, thị trấn Trảng Bom).

Theo điều tra ban đầu, vào sáng 3-5, Trinh và một số người ngồi nhậu chung với anh Tuấn. Trong quá trình ăn nhậu, giữa Trinh và anh Tuấn xảy ra mâu thuẫn. Trinh đã kêu bạn đến đánh anh Tuấn bị thương nặng.

Hiện Công an huyện Trảng Bom đã chuyển hồ sơ và các nghi can cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai điều tra theo thẩm quyền.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.