Con trai nghi tâm thần dùng dao sát hại cha ruột

0:00 / 0:00
0:00

(PLO)- Công an tỉnh Bình Thuận sẽ giám định tâm thần đối với người con trai dùng dao rượt đuổi và tấn công cha ruột tử vong.

Ngày 26-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công an huyện Bắc Bình cùng các đơn vị đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ con trai sát hại cha ruột.

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường. Ảnh: PĐ

Cơ quan điều tra đã trưng cầu giám định pháp y tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân để điều tra theo qui định.

Gần trưa nay (26-5), Vòng Kháng Vềnh (27 tuổi, ngụ thôn Hải Lạc, xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình) đã dùng dao rượt đuổi và tấn công vào cổ cha ruột là ông Vòng Kiểng Vằng (58 tuổi) làm ông này tử vong tại chỗ.

Con trai nghi tâm thần dùng dao sát hại cha ruột ảnh 2

Hiện trường vụ án mạng đau lòng. Ảnh: PĐ

Ngay sau khi sát hại cha ruột, Vòng Kháng Vềnh đã bị người dân bắt giữ giao cơ quan công an.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết sẽ giám định tâm thần đối với Vòng Kháng Vềnh do người nhà khai Vềnh bị tâm thần nhẹ.

VIDEO ĐIỀU TRA 'Mua đường' trong Khu Công nghệ cao: Xe tải, xe container rầm rập chạy vào giờ cấm

VIDEO ĐIỀU TRA 'Mua đường' trong Khu Công nghệ cao: Xe tải, xe container rầm rập chạy vào giờ cấm

(PLO)- Tại đầu giao lộ và trên suốt các con đường trong Khu công nghệ cao TP.HCM đều có đặt biển cấm, bố trí các chốt bảo vệ nhưng xe trên 3,5 tấn, xe quá tải vô tư chạy từ xa lộ Hà Nội xuyên Khu Công Nghệ cao ra vòng xoay Mỹ Thuỷ và ngược lại mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.