Con trai 'Thánh' Cruyff thay Donadoni ở Trung Quốc

Jordi Cruyff, con trai của huyền thoại Hà Lan Johan Cruyff đã ngồi vào ghế nóng của huyền thoại Ý Roberto Donadoni vừa rời đi.

CLB Shenzhen FC (Thẩm Quyến) vừa bổ nhiệm Jordi Cruyff thay Donadoni để cứu đội bóng đang có thành tích rất tệ.

Con trai 'Thánh' Cruyff thay Donadoni ở Trung Quốc ảnh 1
CLB Shenzhen chính thức thông báo Jordan Cruyff là HLV trưởng của CLB.  Ảnh: AFC

Mùa giải Vô địch Quốc gia Trung Quốc (CSL) khởi đi theo thể thức đặc biệt do dịch COVID-19. Theo đó 16 đội chia làm hai bảng đá hai nơi, mỗi bảng đá vòng tròn một lượt chọn bốn đội đầu mỗi bảng để vào đá tứ kết, bán kết…

Trong bốn vòng đầu tiên, Shenzhen thua đến ba trận ở bảng A và HLV Donadoni đã phải ra đi cách đây ít nhày. Jordi Cfuyff ngồi vào ghế nóng để cải thiện đội đang đứng vị trí thứ sáu của bảng đấu tám đội này.

Con trai 'Thánh' Cruyff thay Donadoni ở Trung Quốc ảnh 2
Donadoni vừa rời Thẩm Quyến cách đây vài ngày. Ảnh: AFC

Năm 2018, con trai của huyền thoại Hà Lan này từng có 18 tháng làm HLV trưởng CLB Chongqing Lifang (Trùng Khánh) khi về giải cứu CLB này đang có nguy cơ xuống hạng. Cuối mùa Jordi Cruyff đưa đội về thứ 10 chung cuộc rồi ông từ chức.

Đầu năm nay con trai huyền thoại Hà Lan làm HLV trưởng tuyển quốc gia Ecuador, nhưng sau đó lại từ chức cho đến nay trở lại Trung Quốc nhận nhiệm vụ giải cứu CLB ở Thẩm Quyến này.

Jordi Cruyff từng đá tiền vệ cánh cho MU và Barcelona nhưng chẳng có tí nào giống ông bố của mình. Sự nghiệp cầu thủ của Jordi Cruyff rất kém ấn tượng.

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

(PLO)- Sáng nay (8-8), Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức  giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”. Các câu hỏi của bạn đọc liên quan đến vấn đề trên sẽ được các chuyên gia giải đáp tại buổi giao lưu trực tuyến. Chương trình được phát trực tiếp trên plo.vn và các nền tảng mạng xã hội của Báo Pháp Luật TP.HCM, mời bạn đọc theo dõi.
Áo đấu 20 CLB Premier League mùa 2022 - 2023

Áo đấu 20 CLB Premier League mùa 2022 - 2023

(PLO)- Nó bắt nguồn từ đặc trưng và nguồn cảm hứng của địa phương, chẳng hạn Southampton có cảng biển. Hãy thử làm quen những bộ áo đấu sân nhà (trái) và sân khách (phải) của 20 CLB ngoại hạng Anh.
Sergio Ramos lại ghi bàn

Sergio Ramos lại ghi bàn

(PLO)- PSG dễ dàng đánh bại Nantes 4-0 ở Siêu cúp Pháp trên đất Israel rạng sáng 1-8. Quan trọng là cựu "trung vệ săn bàn" của Real Madrid Sergio Ramos đã nổ súng trong màu áo PSG.