Công an điều tra vụ cụ già bị chửi bới, đánh đập ở quận 12, TP.HCM

(PLO)- Trong các đoạn clip, người đàn ông liên tục chửi bới to tiếng và đánh một cụ già trên địa bàn phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Liên quan đến thông tin, clip liên quan đến việc một cụ già bị đánh đập được cho là xảy ra tại một “mái ấm quán trọ”, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, lãnh đạo UBND phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM cho biết đã bàn giao vụ việc cho phía công an xử lý, ngày 25-5.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, clip ghi lại cảnh một người đàn ông chửi bới, dùng tay, chân đánh một cụ bà trong khi có nhiều cụ già ở xung quanh đang ăn và chứng kiến.

Người đàn ông đánh đập, chửi bới cụ già. Ảnh: HT

Người đàn ông đánh đập, chửi bới cụ già. Ảnh: HT

Theo đó, trong đoạn clip, người đàn ông liên tục chửi bới rồi đánh. Trong lúc đó, cụ bà nói “tui đang đau mà, không đi được” trong khi người đàn ông chửi bới, xưng tao, mày.

Trong một đoạn clip, người đàn ông này đá, thẳng tay đánh vào đầu cụ già rồi chửi: “Mẹ mày, cà chớn”. Cụ già có đưa tay lên đỡ nhưng không kịp, sau đó khó nhọc bước đi.

Phía UBND phường cho biết, các nội dung, thông tin xuất hiện đã khá lâu và UBND phường đã nắm bắt vụ việc, có báo cáo từ trước.

Theo đó, đây là một chi nhánh của Mái ấm Quán Trọ Trăng Khuyết trên địa bàn. Nơi này có các cụ già sinh sống, ăn ở. Nơi này được xác định là có giấy phép hoạt động và có nhiều chi nhánh.

Thời điểm xảy ra vụ việc, mái ấm có khoảng 14 cụ, thuộc nhiều vùng quê khác nhau.

Sau khi tiếp nhận thông tin, phía Công an quận 12 cũng đã phối hợp với các lực lượng liên quan vào cuộc xác minh. Qua đó, cảnh sát xác định cụ bà trong clip 85 tuổi, đơn thân, còn người đàn ông đánh cụ bà tên G. (54 tuổi, quản lý của cơ sở trên).

Hiện vụ việc đang được xử lý.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm