Công an mời vợ thượng úy CSGT bị tố 'gạ tình' đến làm việc

Ngày 22-4, nguồn tin của PLO cho biết Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã mời bà HA, vợ Thượng úy CSGT NCA, đến làm việc.

Theo nguồn tin trên, cơ quan chức năng đã yêu cầu bà HA giải thích vì sao lại đưa những thông tin, hình ảnh lên mạng xã hội trong khi trước đó bà HA đã cam kết không phát tán.

Công an mời vợ thượng úy CSGT bị tố 'gạ tình' đến làm việc ảnh 1

Ảnh bắt quả tang hai người trong khách sạn. (Ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với PLO, bà HA cho biết: Ngay sau khi bắt quả tang, quay clip chồng và cô N. trong khách sạn, bà đã chủ động báo cho Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang.

Khi Công an phường Lộc Thọ lập biên bản, cô N. có yêu cầu không được đưa video clip đã quay lên mạng xã hội và bà HA đã cam kết trong biên bản.

“Bức xúc vì việc làm sai trái, phản bội của chồng nên tôi đã đưa hình ảnh và thông tin lên Facebook nhưng không hề đăng clip vì đã cam kết. Sau khi thấy có quá nhiều người chia sẻ nên tôi đã chủ động gỡ xuống” - bà HA nói.

Theo bà HA, sở dĩ bà chọn đăng trên trang nói trên là do trang Facebook “Yêu cảnh sát giao thông” vì có nhiều bạn bè của chồng theo dõi, nhằm tố cáo chồng đã phản bội.

Như đã đưa tin, chiều 18-4, tài khoản Facebook “Yêu cảnh sát giao thông” đăng bài viết “CSGT TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn”.

Bài viết có nội dung tố ông NCA, Thượng úy công tác tại Đội CSGT Nha Trang, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22-3 đã bắt xe của một phụ nữ tên N. Ông A. đã gạ cô gái này đi khách sạn quan hệ tình dục tại một khách sạn ở TP Nha Trang...

Vụ việc hiện đang được Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa xác minh, làm rõ.