Công an phục hồi xác minh vụ bà Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 24-9, liên quan đến vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên (SN 1975) lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã có quyết định phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm trong vụ việc này để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Công an phục hồi xác minh vụ bà Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên ảnh 1

Bà Nguyễn Phương Hằng trong lần tổ chức họp báo. Ảnh: LÊ ÁNH

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã tố ông Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng chiếm đoạt tài sản. Vụ việc được phát hiện vào năm 2021 tại TP.HCM và nhiều tỉnh, thành khác.

Theo Công an TP.HCM, trước đó bà Nguyễn Phương Hằng gửi đơn đến Công an TP.HCM tố cáo ông Yên. Tuy nhiên do chưa có kết quả giám định nên ngày 18-7, Công an TP.HCM đã ra Quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Trong đơn tố cáo, bà Hằng yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, điều tra ông Võ Hoàng Yên vì bà cho rằng ông này chiếm đoạt của bà hơn 200 tỉ đồng thông qua hoạt động cứu trợ đồng bào miền Trung; việc xây dựng một cơ sở thờ tự tại Bình Thuận và một số hoạt động khác.

Công an TP.HCM cũng thông báo đến bà Hằng về việc phục hồi điều tra này.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.