Công an quận 10 mời bảo vệ dân phố đánh người lên làm việc

Ngày 2-4, nguồn tin từ Công an quận 10, TP.HCM cho biết đã mời một bảo vệ dân phố liên quan đến đoạn clip hai thiếu niên bị đánh gây xôn xao dư luận lên làm việc.

Theo người này, sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng, Ban Giám đốc Công an TP đã chỉ đạo yêu cầu làm rõ, xử lý nghiêm.

Công an quận 10 mời bảo vệ dân phố đánh người lên làm việc ảnh 1
Hình ảnh từ clip cho thấy thiếu niên bị đánh rất nhiều. Ảnh chụp màn hình

Người này cho biết, hai thiếu niên bị đánh trong đoạn clip xuất hiện chiều nay là NPHT và TA (cùng 14 tuổi).

“Nơi bị đánh là bên trong Trường THCS Nguyễn Văn Tố, quận 10, là phòng bảo vệ chứ không phải trụ sở công an phường nào cả. Hôm qua, chúng tôi đã mời làm việc với người bảo vệ dân phố này” – nguồn tin xác nhận. Tuy nhiên, danh tính người bảo vệ dân phố chưa được tiết lộ.

Công an quận 10 mời bảo vệ dân phố đánh người lên làm việc ảnh 2
Vụ việc đã được xác định xảy ra ở quận 10. Ảnh chụp màn hình

Theo người này, hiện công an đang làm việc để có cơ sở xử lý với người bảo vệ dân phố. Tùy theo tính chất mức độ mà có thể xử lý về hành vi hành hạ người khác hay cố ý gây thương tích… và có các bước tố tụng tiếp theo.

Nguyên nhân được cho là đêm 31-3, hai thiếu niên leo rào vào trường Nguyễn Văn Tố (phường 14, quận 10) và nghi đã lấy trộm đồ.

Hai thiếu niên bị bảo vệ dân phố phường 14, quận 10 phát hiện và xảy ra vụ việc như clip đã đăng tải.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.