Công an thông tin vụ xe công nông va chạm xe máy ở Gia Lai

Chiều 13-5, Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) có báo cáo nhanh về vụ tai nạn giao thông xảy ra vào rạng sáng cùng ngày tại xã Ia Din.

Công an thông tin vụ xe công nông va chạm xe máy ở Gia Lai ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: L.Q.LOAN

Theo công an, hôm 12-5, một người dân xã Ia Din trình báo Công an xã Ia Krêl về việc gia đình chị này bị kẻ gian cưa trộm ba cây mít trong vườn rẫy thuộc địa phận làng Ngoi Le, xã Ia Krêl. Quá trình cưa trộm ba cây mít, kẻ gian còn làm hư hại nhiều cây cà phê của người dân cạnh đó.

Công an đã làm rõ sáu người ở địa phương có hành vi trộm cắp và làm hư hại tài sản trên, tạm giữ một chiếc máy cưa lốc và xe công nông độ chế dùng để vận chuyển gỗ mít.

Khoảng 0 giờ ngày 13-5, công an viên Trần Minh Chiến điều khiển xe công nông độ chế này đi trên quốc lộ 19 về trụ sở Công an xã Ia Din.

Lúc đang chuẩn bị qua đường thì anh Võ Tấn Phát (31 tuổi, phường Tây Sơn, TP Pleiku) điều khiển xe máy 81B2-775.12 đã va chạm vào phần đuôi xe công nông. Hậu quả anh Phát ngã xuống đường, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị chấn thương sọ não và gãy xương đùi; xe máy hư hỏng nặng. Qua kiểm tra nhanh, công an xác định nồng độ cồn của anh Chiến là 0,54 mg/lít khí thở.

Theo Công an huyện Đức Cơ, hiện nạn nhân đang được cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh Gia Lai, công an huyện đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.