Công an Thủ Đức phối hợp tìm 2 người Trung Quốc trốn cách ly

Trong chiều 20-2, Công an TP.Thủ Đức, TP.HCM đã gửi hình ảnh, thông tin tên tuổi của hai người Trung Quốc đến người dân từng khu phố trên địa bàn các phường để phối hợp truy tìm.

Hai người này gồm: Ly Dong Jia (20 tuổi, đến từ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) có đặc điểm là tóc ngắn chẻ hai mái, người gầy, trên tay trái có hình xăm; Xu Wei (32 tuổi, đến từ tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc), có thân người mập, tóc ngắn, cánh tay phải có hình xăm. 

 Ly Dong Jia (20 tuổi, đến từ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc). ẢNH: CTV

Đây là hai người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly tại TP Dĩ An (Bình Dương) tối ngày 18-2.

Xu Wei (32 tuổi, đến từ tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc). ẢNH: CTV

Công an TP.Thủ Đức yêu cầu người dân nếu có phát hiện hai người như trên thì báo ngay cho công an ở nơi gần nhất để kịp thời xử lý.

Trước đó, sáng cùng ngày, UBND TP Dĩ An, Bình Dương cho biết vẫn đang khẩn trương truy tìm hai người đàn ông quốc tịch Trung Quốc bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung.

Theo cơ quan chức năng, hai người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc đang được cách ly tại một cơ sở y tế trên địa bàn TP Dĩ An thì bất ngờ bỏ trốn.

Cả hai người này đều đã cách ly được chín ngày. Xét nghiệm lần 1 cho thấy, cả hai người cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Tuy nhiên, vẫn chưa hết thời gian cách ly và chưa xét nghiệm đủ số lần theo quy định thì hai người ngày bỏ trốn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm