Công an tìm kiếm người nghi đuối nước trên rạch Cái Khế

Trưa 31-12, lực lượng PCCC cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Công an TP Cần Thơ vẫn đang tích cực phối hợp các ngành chức năng tìm kiếm một người đàn ông trung niên mất tích trên rạch Cái Khế (phường Thới Bình, quận Ninh Kiều).

Công an tìm kiếm người nghi đuối nước trên rạch Cái Khế ảnh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CHÂU ANH

Theo người dân tại khu vực, khoảng 9 giờ 30 cùng ngày, nhiều người thấy một đàn ông hơn 40-50 tuổi bỏ lại xe đạp trên đường, rồi lội xuống rạch Cái Khế.

Một lúc sau, một người gần đó phát hiện người đàn ông nói trên có biểu hiện chới với nên tri hô bà con xung quanh ứng cứu, đồng thời báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC CNCH Công an TP Cần Thơ nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp tìm kiếm. Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV, đến hơn 12 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường:

Công an tìm kiếm người nghi đuối nước trên rạch Cái Khế ảnh 2

Rạch Cái Khế, nơi người đàn ông trung niên mất tích. Ảnh: CHÂU ANH

Công an tìm kiếm người nghi đuối nước trên rạch Cái Khế ảnh 3

Nhận tin báo, lực lượng PCCC CNCH Công an TP Cần Thơ có mặt và triển khai các biện pháp tìm kiếm. Ảnh: CHÂU ANHCông an tìm kiếm người nghi đuối nước trên rạch Cái Khế ảnh 4

Lực lượng PCCC CNCH Công an TP Cần Thơ tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: CHÂU ANH

Công an tìm kiếm người nghi đuối nước trên rạch Cái Khế ảnh 5

Người dân hiếu kỳ theo dõi cuộc tìm kiếm của lực lượng chức năng. Ảnh: CHÂU ANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.