Công an vào cuộc vụ cắn đứt tai bạn rồi nuốt vào bụng

Ngày 5-10, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết đã vào cuộc xác minh, điều tra để làm rõ vụ việc em T.Đ.T (học lớp 10, ở huyện Quỳ Hợp) bị bạn cắn đứt vành tai.
Công an xác định người cắn đứt vành tai phải của em T. rồi nuốt vào bụng là em V.M.Đ (học lớp 12, Trường THPT Quỳ Hợp 3, huyện Quỳ Hợp).

Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An nội soi phát hiện tai em T. trong bụng em Đ.

Trước đó, trưa 2-10, khi nam học sinh T. đang vo gạo để nấu cơm trưa tại phòng trọ thì nam sinh tên Đ. chạy đến ôm người T. và cắn vào tai T.
Em Đ. đã cắn đứt rời tai em T. rồi nuốt vào bụng mình. Em T. được đưa đến BV Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An cấp cứu. Em Đ. cũng được đưa đến bệnh viện này để các bác sỹ bằng các thiết bị y tế kiểm tra, phát hiện trong bụng Đ. có chiếc tai chưa bị nhai nhỏ. Các y, bác sỹ đã nội soi gắp chiếc tai trong bụng Đ. ra trả cho em T.
Ngay sau đó, nạn nhân T. cùng chiếc tai được chuyển lên BV Hữu nghị đa khoa Nghệ An để nối lại tai.

Do tai đã bị nuốt không thể nối lại, em T. đã được phẫu thuật  tạo vạt tái tạo lại vành tai.

Theo các bác sĩ khoa Tai Mũi Họng, BV Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, tai gắp từ bụng em Đ. khi đưa đến bệnh viện đã quá 6 giờ đồng hồ và đã bị nhiễm khuẩn bởi các dịch của dạ dày nên việc ghép nối đã không thể thực hiện được. Các y, bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật tái tạo lại vành tai cho em T. bằng phương pháp, kỹ thuật tạo vạt.
Hiện em T. đang được tiếp tục điều trị tại khoa Tai Mũi Họng, BV Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, sức khỏe và tâm lý đang bình phục dần.
Về việc nghi ngờ em Đ. do “ngáo đá” mới có hành vi khủng khiếp này, Công an huyện Quỳ Hợp đã đưa em Đ. đi xét nghiệm nhưng kết quả em Đ. âm tính với ma túy.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm