Công an vào cuộc vụ cô giáo chửi học viên là óc lợn

Trung tâm dạy ngoại ngữ nơi cô giáo chửi học viên óc lợn là một trong ba cơ sở thuộc công ty này.

Tuy nhiên, đoàn kiểm tra đã không gặp được cô Nguyễn Thị Kim Tuyến, người mắng chửi học viên trong đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua.

Theo thứ tự kiểm tra, cả ba cơ sở của Trung tâm tiếng Anh MST English đều trong tình trạng đóng cửa. Trong đó cơ sở nằm tại Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã bị gỡ toàn bộ thông tin, bảng hiệu phía ngoài.

Ông Kiều Văn Minh, Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên - Chuyên nghiệp - Sở GD&ĐT TP Hà Nội, cũng xác nhận trong sáng nay ban liên ngành vẫn tiếp tục vào cuộc điều tra, xác minh nhưng vẫn chưa gặp được cô Tuyến.

Lực lượng công an và Sở Giáo dục đi kiểm tra sáng nay.

Trước đó, tối 5-5, mạng xã hội xuất hiện clip gây xôn xao dư luận về một cô giáo ở trung tâm ngoại ngữ Hà Nội chửi tay đôi với học viên bằng những từ ngữ thiếu chuẩn mực, thậm chí cô liên tục văng tục.

Đoạn clip dài gần hai phút cho thấy câu chuyện bắt đầu khi nam học viên mắc lỗi và bị cô giáo  buộc đóng phạt 100.000 đồng. Nam học viên này xin khất nợ nhưng cô giáo không đồng ý.

Bây giờ hoặc là anh đóng phạt hoặc là cả lớp dừng lại. Đây không phải là lần đầu tiên của anh. Khẩn trương, 100 nghìn, nhanh lên” - cô giáo nói.

Sau một lúc lời qua tiếng lại, sự việc trở nên căng thẳng hơn. Cô giáo đã xưng “tao - mày” và chỉ trích học viên bằng nhiều từ ngữ thô tục vì không nộp phạt theo quy định.

Cô giáo tiếp tục nói: “Đây là sân chơi của tao, luật của tao, mày cứ đóng phạt 100 nghìn thì lớp học tiếp, không thì ra ngoài… Bao nhiêu buổi không học, bước vào lớp của tao thì phải nhớ đó là quy định, mày là thằng đàn ông, mày đã dám ký cái cam kết học hành như thế nào mà giờ không làm”.

Tất cả ba cơ sở của trung tâm này đều đóng cửa.

Sự việc trở nên căng thẳng hơn khi nam học viên đứng dậy, chỉ tay vào mặt cô giáo cho rằng việc đóng 100.000 đồng là hành động lừa đảo của trung tâm và không học ở đây nữa, sẽ ra ngoài học.

Đáp lại phản ứng của nam học viên, cô giáo đã có những lời lẽ sỉ nhục thô tục: “Ra ngoài kia, có một hay 10 trung tâm cũng không thể biến một con lợn thành một con người được đâu” hay “Chúng tao không để cho những thằng mặt lợn như mày học ở đây”, “Loại mặt người óc lợn”,...

Sau cuộc cãi vã giữa đôi bên, cô giáo này yêu cầu nam học viên ra khỏi lớp.

Ngay lập tức, đoạn clip đã được người dùng mạng xã hội chia sẻ với tốc độ chóng mặt, trong đó đa phần ý kiến đều cho rằng đây là hành động khó chấp nhận và bức xúc với cách hành xử của nữ giáo viên. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên vì không nghĩ “giáo viên lại có cách nói chuyện văng tục như thế”.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm